Sách Ảnh – Không Ảnh Đảo Và Bờ Biển Việt Nam

Sách Sách Ảnh – Không Ảnh Đảo Và Bờ Biển Việt Nam pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Giản Thanh Sơn.

👉 Link Sách: https://bit.ly/3rqNTgk

1. Review sách Sách Ảnh – Không Ảnh Đảo Và Bờ Biển Việt Nam

Sách ebook review Sách Ảnh – Không Ảnh Đảo Và Bờ Biển Việt Nam file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Giản Thanh Sơn trong danh mục: Sách văn học / Sách ảnh có giá chỉ: 455.000 ₫, xếp hạng: , đi kèm với hơn: nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Sách Ảnh – Không Ảnh Đảo Và Bờ Biển Việt Nam

Sách Sách Ảnh – Không Ảnh Đảo Và Bờ Biển Việt Nam Tác giả: Giản Thanh Sơn, Công ty phát hành Giản Thanh Sơn SKU 4500759602365 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thông Tấn.

3. Mô tả sách Sách Ảnh – Không Ảnh Đảo Và Bờ Biển Việt Nam

Sách Ảnh – Không Ảnh Đảo Và Bờ Biển Việt Nam Giản Thanh Sơn là nhà báo, nghệ sĩ nhiếp ảnh hiếm hoi ở Việt Nam có cơ hội được bay nhiều trên các chuyến bay đặc biệt để thu vào ống kính của mình những hòn đảo ngoài khơi xa Tổ quốc. Bộ sách ảnh “Không ảnh đảo và bờ biển Việt Nam” là tập hợp những bức ảnh được chụp trong hàng chục năm qua từ những lần bay như thế của Giản Thanh Sơn. Với 445 hình ảnh được chọn lọc “Không ảnh đảo và bờ biển Việt Nam” đã bao quát gần như trọn vẹn những hùng vĩ, những sắc màu và cả những trạng thái ánh sáng đi qua một miền xanh thẳm của cây xanh và trùng dương. Thông qua sách ảnh, tác giả muốn gửi một thông điệp đến bạn bè thế giới về chủ quyền biển đảo Việt Nam, về tiềm năng kinh tế, du lịch và về môi trường thiên nhiên của Việt Nam. Cuốn sách được ví như một cuốn dư địa chí về đảo và bờ biển Việt Nam bằng hình với các chú thích, chỉ dẫn chi tiết. Trân trọng giới thiệu cuốn sách cùng bạn đọc.