Quỷ Hành Thiện Hạ – Tập 6 (Trọn Bộ 6A – 6B)

Sách Quỷ Hành Thiện Hạ – Tập 6 (Trọn Bộ 6A – 6B) pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Nhĩ Nhã.

👉 Link Sách: https://bit.ly/3dH8Ujo

1. Review sách Quỷ Hành Thiện Hạ – Tập 6 (Trọn Bộ 6A – 6B)

Sách ebook review Quỷ Hành Thiện Hạ – Tập 6 (Trọn Bộ 6A – 6B) file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Nhĩ Nhã trong danh mục: Sách văn học / Truyện đam mỹ có giá chỉ: 188.756 ₫, xếp hạng: Đứng thứ 26 trong Top 1000 Truyện đam mỹ bán chạy tháng này, đi kèm với hơn: 59 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Quỷ Hành Thiện Hạ – Tập 6 (Trọn Bộ 6A – 6B)

Sách Quỷ Hành Thiện Hạ – Tập 6 (Trọn Bộ 6A – 6B) Tác giả: Nhĩ Nhã, Công ty phát hành Owlbooks Ngày xuất bản 04-2015 Kích thước 13 x 19 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 720 SKU 2511401049515 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học.

3. Mô tả sách Quỷ Hành Thiện Hạ – Tập 6 (Trọn Bộ 6A – 6B)

Quỷ Hành Thiện Hạ – Tập 6 Tập 6A Sau những hỗn loạn của kỳ thi Hương, phủ Khai Phong chỉ duy trì bình yên được ít lâu. Bắt đầu từ thảm án diệt môn Liên Hoa Lâu, sóng gió lại nổi lên. Khác với uy hiếp đến từ hoàng thất tiền triều lần trước, lần này phủ Khai Phong phải đối mặt với vòng vây của người giang hồ đến từ võ lâm! Hung thủ gây ra thảm án Liên Hoa Lâu, có thật là Huyết Ma đã gây họa cho võ lâm ngày trước? Một viên Huyết Ma Đảm, lại khơi gợi dã tâm của các danh môn chính phái, và chân tướng của nơi được gọi là tà phái. Ngoài ra, tin tức Triển Chiêu và Bạch Ngọc Đường quyết định thành thân, đã kéo tất cả thân hữu sư môn đứng sau hai người liên tiếp đến phủ Khai Phong! Thiên Ma Cung, Hồng Ân Trại, một đại ma đầu và võ lâm Thiên Tôn. Lần này phủ Khai Phong không phải náo nhiệt bình thường đâu! Tập 6B “Lăng Sơn Khấp Huyết Đồ” xuất hiện, đồng thời Ngô Bất Thiện cũng khôi phục được trí nhớ. Câu chuyện về Thận Lâu ngày trước cuối cùng cũng được phơi bày trước mắt người của phủ Khai Phong. Cùng lúc đó, hai vị mẫu thân Lục Tuyết Nhi và Ân Lan Từ, vì muốn Triển Chiêu và Bạch Ngọc Đường sớm ngày “hòa hợp” mà dùng đủ mọi cách, thậm chí còn dùng đến canh đại bổ để ép buộc bọn họ thành phu phu! Hai người chỉ còn thiếu một bước qua cửa, có thể thật sự hoàn thành mong ước của các mẫu thân và Tiểu Tứ Tử, trở thành phu phu thật sự không? Bộ mặt thật của kẻ hút máu lẩn trốn trong ngõ ngách của Khai Phong. Chân tướng của việc Ngô Bất Ác và Tạ Bách Hoa hồi sinh.Tung tích của Triển Hạo lại xuất hiện. “Bát mâu loạn thế” trong truyền thuyết, lẽ nào sắp thành hiện thực rồi sao?