One Piece – Tập 68

Sách One Piece – Tập 68 pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online .

👉 Link Sách: https://bit.ly/3fj44J9

1. Review sách One Piece – Tập 68

Sách ebook review One Piece – Tập 68 file pdf dowload word audio mp3 trong danh mục: Truyện tranh – Manga – Comic có giá chỉ: 14.000 ₫, xếp hạng: , đi kèm với hơn: 12 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách One Piece – Tập 68

Sách One Piece – Tập 68 , Công ty phát hành Nhà Xuất Bản Kim Đồng Ngày xuất bản 01-2017 Loại bìa Bìa mềm Số trang 220 SKU 5387196025969.

3. Mô tả sách One Piece – Tập 68

One Piece (Tập 68) One Piece (Vua hải tặc) bộ thuộc thể loại truyện tranh Hành động kể về một cậu bé tên Monkey D. Luffy, dong buồm ra khơi trên chuyến hành trình tìm kho báu huyền thoại One Piece và trở thành Vua hải tặc. Để làm được điều này, cậu phải đến được tận cùng của vùng biển nguy hiểm và chết chóc nhất thế giới: Grand Line (Đại Hải Trình). Luffy đội trên đầu chiếc mũ rơm như một nhân chứng lịch sử vì chiếc mũ rơm đó đã từng thuộc về hải tặc hùng mạnh: Hải tặc vương Gol. D. Roger và tứ hoàng Shank “tóc đỏ”. Luffy lãnh đạo nhóm hải tặc Mũ Rơm qua East Blue (Biển Đông) và rồi tiến đến Grand Line. Cậu theo dấu chân của vị vua hải tặc quá cố, Gol. D. Roger, chu du từ đảo này sang đảo khác để đến với kho báu vĩ đại. Tập 68 Theo đề nghị của Law, Luffy và Law đã kết thành “Liên minh Hải tặc”. Với sức mạnh sẵn có trong tay, cả hai đã cùng đứng lên đối đầu Caesar!! Nhằm gây rối loạn, Law nghĩ ra kế hoạch bắt cóc Caesar, nhưng lại xảy ra một tình huống không ai ngời tới!? Những chuyến phiêu lưu trên đại dương xoay quanh “ONE PIECE” lại bắt đầu!!