Người Lớn Bé Nhỏ – Một Ngày Tuyệt Vời

Sách Người Lớn Bé Nhỏ – Một Ngày Tuyệt Vời pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Maria Bershadskaya.

👉 Link Sách: https://bit.ly/3v8LhoQ

1. Review sách Người Lớn Bé Nhỏ – Một Ngày Tuyệt Vời

Sách ebook review Người Lớn Bé Nhỏ – Một Ngày Tuyệt Vời file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Maria Bershadskaya trong danh mục: Sách thiếu nhi / Truyện kể cho bé có giá chỉ: 17.900 ₫, xếp hạng: , đi kèm với hơn: 2 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Người Lớn Bé Nhỏ – Một Ngày Tuyệt Vời

Sách Người Lớn Bé Nhỏ – Một Ngày Tuyệt Vời Tác giả: Maria Bershadskaya, Công ty phát hành Nhà Xuất Bản Kim Đồng Ngày xuất bản 07-2017 Kích thước 16.5 x 20.5 cm Dịch Giả Nguyễn Quỳnh Hương Số trang 40 SKU 2524341753565 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Kim Đồng.

3. Mô tả sách Người Lớn Bé Nhỏ – Một Ngày Tuyệt Vời

Người Lớn Bé Nhỏ – Một Ngày Tuyệt Vời Người Lớn Bé Nhỏ là bộ tác phẩm dành cho thiếu nhi đến từ xứ sở Bạch Dương. Bộ truyện xoay quanh nhân vật chính là cô bé Zhenia, bảy tuổi, với những câu chuyện thú vị ở nhà, ở trường qua lời kể của chính cô bé. *** Nếu các cậu chưa làm bánh nướng bao giờ thì hãy thử xem! Đáng đồng tiền bát gạo lắm. Mà làm bánh nướng với bạn bè thân thiết thì vui hơn nhiều. Cái chính là phải chờ lúc bố mẹ đi vắng nhá. Cả hàng xóm cũng đi vắng thì tốt. Là vì người lớn lúc nào cũng căng thẳng khi bọn trẻ con hứa hẹn sẽ mang cho họ MỘT ĐIỀU BẤT NGỜ. Công thức cho một ngày tuyệt vời rất đơn giản: Máy Vận Chuyển Táo, Con Quạ Đựng Tiền Xu, Dưa Chuột Tuyệt Ngon, Thông Điệp Tình yêu, một núi táo, bột, bốn quả trứng và một ít đường. Và, đương nhiên, rất nhiều sự kiên nhẫn cùng với một Bí Quyết Nhỏ mà chúng tớ chỉ tiết lộ nếu các cậu đọc đến hết cuốn sách này.