Nấu Ăn Thông Minh – Tập 2 : Đừng Để Thực Phẩm Trở Thành Mối Nguy Hại

Sách Nấu Ăn Thông Minh – Tập 2 : Đừng Để Thực Phẩm Trở Thành Mối Nguy Hại pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Nguyễn Quốc Thục Phương.

👉 Link Sách: https://bit.ly/3zRIWBJ

1. Review sách Nấu Ăn Thông Minh – Tập 2 : Đừng Để Thực Phẩm Trở Thành Mối Nguy Hại

Sách ebook review Nấu Ăn Thông Minh – Tập 2 : Đừng Để Thực Phẩm Trở Thành Mối Nguy Hại file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Nguyễn Quốc Thục Phương trong danh mục: Thường thức – Gia đình / Nấu ăn có giá chỉ: 95.300 ₫, xếp hạng: Đứng thứ 54 trong Top 1000 Sách Nấu ăn bán chạy tháng này, đi kèm với hơn: 31 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Nấu Ăn Thông Minh – Tập 2 : Đừng Để Thực Phẩm Trở Thành Mối Nguy Hại

Sách Nấu Ăn Thông Minh – Tập 2 : Đừng Để Thực Phẩm Trở Thành Mối Nguy Hại Tác giả: Nguyễn Quốc Thục Phương, Công ty phát hành Alphabooks Ngày xuất bản 11-2019 Kích thước 14 x 20,5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 172 SKU 5180498754113.

3. Mô tả sách Nấu Ăn Thông Minh – Tập 2 : Đừng Để Thực Phẩm Trở Thành Mối Nguy Hại

Hiểu biết về thực phẩm ngày càng trở nên quan trọng, đặc biệt khi đời sống hiện nay tồn tại nhiều mối nguy đáng lo ngại từ thực phẩm nhiễm bẩn đến các thông tin “vàng thau lẫn lộn” lan tràn. Bộ sách Nấu ăn thông minh ra đời nhằm chia sẻ đến bạn đọc những kiến thức nền tảng về thực phẩm, lý giải cho những phản ứng xảy ra trong quá trình chế biến cũng như cách thức bảo quản thức ăn. Nắm được những nguyên tắc cơ bản cũng chính là bạn đã nắm trong tay bí quyết để làm chủ thực phẩm. Bộ sách gồm hai tập, tập 1 – Chúng ta ăn gì mỗi ngày? và tập 2 – Đừng để thực phẩm trở thành mối nguy hại. Tập 1 – Chúng ta ăn gì mỗi ngày? sẽ mang đến cho bạn đọc những hiểu biết khái quát về các thành phần cơ bản trong thực phẩm bao gồm nước, protein, carbohydrate, chất béo và vitamin; cũng như thế giới các loại thực phẩm bạn thường dùng hằng ngày như thịt, cá, trứng, sữa, từ những lợi ích, mối nguy đến cách chế biến phù hợp. Kiến thức chỉ có giá trị thông qua thực hành. Trong tập 2 – Đừng để thực phẩm trở thành mối nguy hại, tác giả sẽ giới thiệu cho bạn các kỹ thuật chế biến cụ thể như luộc, hấp, chiên, nướng, kèm theo những chia sẻ về bí quyết để rau luộc giữ được màu xanh non mời gọi hay cách để có đĩa thịt nướng hấp dẫn và không bị khô … Cuốn sách còn hướng dẫn những mẹo dùng gia vị hợp lý và cách dùng tủ lạnh hiệu quả giúp giả thiểu chi phí mà vẫn đảm bảo an toàn vệ sinh. Những kiến thức được trình bày trong sách theo hình thức hỏi – đáp, gần gũi và hữu ích với những ai mong muốn mang đến bữa ăn bổ dưỡng cho bản thân và gia đình, đặc biệt những lưu ý về dinh dưỡng cho những đối tượng nhạy cảm như trẻ em, người bệnh tiểu đường, người có nguy cơ tim mạch cao…