My Hero Academia – Học Viện Siêu Anh Hùng Tập 10: All For One (Tái Bản 2019)

Sách My Hero Academia – Học Viện Siêu Anh Hùng Tập 10: All For One (Tái Bản 2019) pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Kohei Horikoshi.

👉 Link Sách: https://bit.ly/2Vlday7

1. Review sách My Hero Academia – Học Viện Siêu Anh Hùng Tập 10: All For One (Tái Bản 2019)

Sách ebook review My Hero Academia – Học Viện Siêu Anh Hùng Tập 10: All For One (Tái Bản 2019) file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Kohei Horikoshi trong danh mục: Truyện tranh – Manga – Comic có giá chỉ: 18.000 ₫, xếp hạng: , đi kèm với hơn: 24 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách My Hero Academia – Học Viện Siêu Anh Hùng Tập 10: All For One (Tái Bản 2019)

Sách My Hero Academia – Học Viện Siêu Anh Hùng Tập 10: All For One (Tái Bản 2019) Tác giả: Kohei Horikoshi, Công ty phát hành NXB Kim Đồng SKU 2924336804119.

3. Mô tả sách My Hero Academia – Học Viện Siêu Anh Hùng Tập 10: All For One (Tái Bản 2019)

Một ngày nọ, cơ thể con người bắt đầu hình thành một thứ siêu năng lực được gọi là “kosei”, từ đó xã hội bắt đầu tràn ngập những người sở hữu siêu năng lực. Tuy nhiên sự “phi thường” ấy đồng thời cũng khiến tỉ lệ tội phạm tăng cao, dẫn đến tình trạng mà đến chính phủ cũng không thể xử lí. Nhân cơ hội đó, một vài cá nhân đã bắt đầu ra tay chống lại cái ác! Những siêu anh hùng này về sau được dân chúng công nhận và chính thức bước vào hoạt động nhằm bảo vệ hòa bình thế giới hệt như trong truyện tranh! Đây là câu chuyện về cậu bé “vô năng” Midoriya Izuku, luôn đem lòng ngưỡng mộ các siêu anh hùng tình cờ gặp được siêu anh hùng All Might đứng đầu tất cả, từ đó hành trình trở thành siêu anh hùng vĩ đại nhất của cậu cũng bắt đầu!! My Hero Academia – Học viện siêu anh hùng, một “tân binh” đến từ Shonen Jump, bộ truyện được kì vọng sẽ tiếp bước các đàn anh Naruto và One Piece, đã bán ra hơn 10 triệu bản tại Nhật chắc chắn sẽ làm mùa hè 2019 của bạn thêm phần hứng khởi!!