Làm Người Lớn – Một Điều Huyền Bí

Sách Làm Người Lớn – Một Điều Huyền Bí pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Sarah Andersen.

👉 Link Sách: https://bit.ly/37bSGue

1. Review sách Làm Người Lớn – Một Điều Huyền Bí

Sách ebook review Làm Người Lớn – Một Điều Huyền Bí file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Sarah Andersen trong danh mục: Truyện tranh – Manga – Comic có giá chỉ: 44.200 ₫, xếp hạng: , đi kèm với hơn: 36 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Làm Người Lớn – Một Điều Huyền Bí

Sách Làm Người Lớn – Một Điều Huyền Bí Tác giả: Sarah Andersen, Công ty phát hành Nhã Nam Ngày xuất bản 12-2016 Kích thước 15 x 20 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 111 SKU 8935235210653.

3. Mô tả sách Làm Người Lớn – Một Điều Huyền Bí

Làm Người Lớn – Một Điều Huyền Bí MỘT CUỐN SÁCH GÂY ĐỒNG CẢM SÂU SẮC VÀ BUỒN CƯỜI KHÔNG CHỊU ĐƯỢC. Bạn có thích phải xã giao đủ thứ để tăng cường các mối quan hệ nhằm giúp ích cho sự nghiệp không? Làm người lớn có phải là một thử thách đầy hứng khởi mà bạn đã sẵn sàng đương đầu không? Ôi, xin hãy dẹp hết đi. Những mẩu truyện tranh được vẽ một cách giản dị nhưng “chuẩn không cần chỉnh” này đã được độc giả ở khắp nơi vô cùng yêu thích. Chúng ghi chép lại những ngày nghỉ cuối tuần đẹp đẽ bị lãng phí trên internet, sự đau đớn không chịu đựng nổi khi nắm tay một anh chàng lộng lẫy không tì vết trên phố, hay việc cả ngày mơ mộng được về nhà và chui vào bộ đồ ngủ. Nói cách khác, cuốn sách này chứa đựng tất cả nỗi sợ hãi và muôn vàn tình huống rất “lầy” trong cuộc sống của người trẻ hiện đại. Và không, đây không phải là tự truyện đâu nhé. Không hề.