Làm Affiliate trên Facebook từ A-Z trong 60 phút

Làm Affiliate trên Facebook từ A-Z trong 60 phút

Khóa học: Làm Affiliate trên Facebook từ A-Z, tổng thời gian học: 60 phút, giảng viên: Bùi Thanh Thịnh, tổ chức: ACCESSTRADE Academy.

1. Review khóa học ‘Hướng dẫn làm Affiliate trên Facebook’

Khóa học được tổ chức bởi ACCESSTRADE Academy – học viện đào tạo về Affiliate Marketing hàng đầu Việt Nam. Thầy giáo hướng dẫn làm Affiliate trên Facebook trong khóa học này là anh Bùi Thanh Thịnh – CEO, tác giả, diễn giả và là chuyên gia hàng đầu về social commerce trong giới Kiếm tiền online MMO. Khóa học được cung cấp miễn phí cho những người đã đăng ký tài khoản affiliate tại ACCESSTRADE (đăng ký miễn phí).

CTA: Xem khóa học

Làm Affiliate trên Facebook từ A-Z trong 60 phút


2. Thông tin khóa học ‘Hướng dẫn làm Affiliate trên Facebook’

Các thông tin cần biết về khóa học ‘Hướng dẫn làm Affiliate trên Facebook’:

– Thời lượng khóa học: Tổng cộng trong vòng 58 phút, chia nhỏ theo các chương

– Giáo trình: 4 chương, 4 bài giảng

– Đánh giá khóa học: 5 sao

– Số học viên tham gia: 69

– Học mọi lúc mọi nơi

– Học trên mọi thiết bị: Mobile, TV, PC, laptop…

– Học viện: ACCESSTRADE Academy

– Giảng viên: Bùi Thanh Thịnh


3. Mô tả khóa học ‘Hướng dẫn làm Affiliate trên Facebook’

Khóa học bao gồm những bài học từ cơ bản đến nâng cao mà một Publisher khi làm Affiliate trên Facebook cần phải biết:

• Định hướng làm Affiliate trên Facebook Marketing

• Hướng dẫn cách nhắm trúng khách hàng tiềm năng bằng quảng cáo Facebook

• Hướng dẫn cách tối ưu quảng cáo Facebook trong chiến dịch Affiliate

• Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Facebook


Affiliate Marketing là gì?

Affiliate Marketing hay tiếp thị liên kết là một mô hình giúp các sản phẩm, dịch vụ được quảng bá tốt hơn. Mô hình này gồm các nhà phân phối (Publisher) dùng năng lực quảng cáo và sự hiểu biết của mình để tiếp thị, thu hút khách hàng và giúp tạo ra đơn hàng, tạo ra doanh thu cho nhà cung cấp (Advertiser). Với mỗi đơn hàng thành công, Publisher sẽ nhận được khoản tiền hoa hồng từ Advertiser tương ứng.

Affiliate Marketing đang trở thành một trong những cách kiếm tiền MMO hấp dẫn nhất do người bán không cần phải bỏ vốn, không cần nhập hàng cũng không cần vận hành mà hiệu quả lại rất cao. Để có thể ra đơn và ăn hoa hồng từ Advertiser, Publisher cần quảng bá mặt hàng ở những nơi có nhiều người truy cập, và ví dụ điển hình nhất là Facebook. Vì vậy, làm Affiliate trên Facebook trở thành xu hướng bùng nổ, được hầu hết tất cả Publisher áp dụng.


Facebook Ads là gì?

Đăng bài viết về sản phẩm lên Facebook là một cách, nhưng để tối ưu và tăng lượng người xem bài viết về sản phẩm đó trở nên lớn hơn và đúng mục tiêu hơn, Publisher cần sử dụng Facebook Ads. Chạy quảng cáo Facebook là một trong những cách phổ biến nhất để làm Affiliate Marketing.


Khóa học ‘Hướng dẫn làm Affiliate trên Facebook’

Khóa học ‘Hướng dẫn làm Affiliate trên Facebook’ của giảng viên Bùi Thanh Thịnh sẽ giúp Publisher hiểu về cách làm affiliate trên social hiệu quả. Facebook là một địa hạt rộng lớn với hàng tỷ lượt truy cập, vậy nên cần phải biết và hiểu để khai thác nền tảng này là vô cùng cần thiết. Anh Bùi Thanh Thịnh, giảng viên của khóa học là tác giả quyển sách ‘Kinh doanh online – Ai cũng có thể bắt đầu’ và là một chiến thần thực thụ trên thị trường thương mại điện tử, là thầy của rất nhiều cao thủ bán hàng trên mạng tại Việt Nam.

ACCESSTRADE – nền tảng tăng trưởng doanh thu hàng đầu Việt Nam và Đông Nam Á, đơn vị quản lý Học viện ACCESSTRADE – đứng ra tổ chức và quản lý khóa học này. Học viện ACCESSTRADE chuyên đào tạo các Publisher từ con số 0 đến những chuyên gia kiếm tiền Affiliate. Để tham gia học viện và học miễn phí hàng chục khóa học online, khóa học trực tiếp và tham gia mạng lưới chỉ dẫn kiếm tiền Affiliate của học viện ACCESSTRADE, hãy đăng ký tài khoản ACCESSTRADE ngay tại ĐÂY!

Xem thêm:

👉 Ebook Affiliate Magazine – Tạp chí về Affiliate Marketing đầu tiên tại Việt Nam