Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Từ Thủy, Hải Sản

Sách Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Từ Thủy, Hải Sản pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Tạ Hoàng Minh.

👉 Link Sách: https://bit.ly/3li38IH

1. Review sách Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Từ Thủy, Hải Sản

Sách ebook review Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Từ Thủy, Hải Sản file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Tạ Hoàng Minh trong danh mục: Thường thức – Gia đình / Nấu ăn có giá chỉ: 24.000 ₫, xếp hạng: , đi kèm với hơn: 1 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Từ Thủy, Hải Sản

Sách Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Từ Thủy, Hải Sản Tác giả: Tạ Hoàng Minh, Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Ân Ngày xuất bản 04-2016 Kích thước 14.5 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 159 SKU 2574694521137.

3. Mô tả sách Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Từ Thủy, Hải Sản

Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Từ Thủy, Hải Sản Thủy hải sản là nguồn thực phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao, được nhiều người ưa thích. Tuy nhiên, việc chế biến món ăn làm sao cho ngon miệng và đẹp mắt mà vẫn giữ được hàm lượng chất dinh dưỡng cao nhất thì k hề đơn giản. Dựa trên kinh nghiệm nhiều năm làm bếp trưởng, chúng tôi đã biên soạn cuốn Lỹ thuật chế biến các món từ Thủy, hải sản. cuốn sách sẽ cung cấp cho các bà nội trợ kỹ thuật chế biến các món từ thủy hải sản với cách làm đơn giản nhưng khoa học, vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức mà vẫn có được các món hải sản ngon và giàu dinh dưỡng cho gia đình, bạn bè.