Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Nước

Sách Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Nước pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Nguyễn Thị Phụng.

👉 Link Sách: https://bit.ly/3lhmBJU

1. Review sách Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Nước

Sách ebook review Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Nước file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Nguyễn Thị Phụng trong danh mục: Thường thức – Gia đình / Nấu ăn có giá chỉ: 36.260 ₫, xếp hạng: , đi kèm với hơn: 1 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Nước

Sách Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Nước Tác giả: Nguyễn Thị Phụng, Công ty phát hành DNTN Văn Hóa Phẩm Xuân Hương Ngày xuất bản 12-2014 Kích thước 14.5 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 159 SKU 5482087514758.

3. Mô tả sách Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Nước

Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Nước Cuốn sách giới thiệu những món nước làm phong phú thực đơn bữa ăn hàng ngày (canh bóng thập cẩm, phở bò sốt vang, lẩu thủy chung, Bún gà xào…). Công thức chế biến được trình bày đầy đủ, chi tiết theo các phần: – Nguyên liệu – Cách làm – Chế biến – Trình bày, Cách dùng