Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Bún, Phở, Miến, Cháo

Sách Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Bún, Phở, Miến, Cháo pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Nguyễn Thành Nam.

👉 Link Sách: https://bit.ly/2V9s1vx

1. Review sách Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Bún, Phở, Miến, Cháo

Sách ebook review Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Bún, Phở, Miến, Cháo file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Nguyễn Thành Nam trong danh mục: Thường thức – Gia đình / Nấu ăn có giá chỉ: 24.000 ₫, xếp hạng: , đi kèm với hơn: 3 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Bún, Phở, Miến, Cháo

Sách Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Bún, Phở, Miến, Cháo Tác giả: Nguyễn Thành Nam, Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Ân Ngày xuất bản 04-2016 Kích thước 14.5 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 159 SKU 2570844259134.

3. Mô tả sách Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Bún, Phở, Miến, Cháo

Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Bún, Phở, Miến, Cháo Các món ăn bún, phở, miến, cháo từ lâu đã được coi là những món ăn đặc trưng của ẩm thực Việt Nam. Cùng là bún, phở, miến cháo nhưng ở mỗi vùng miền lại có cách chế biến riêng, phù hợp với truyền thống văn hóa và sở thích ăn uống của từng người, từng vùng miền. Cuốn sách Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Bún, Phở, Miến, Cháo được biên soạn từ kinh nghiệm nhiều năm trong thực tế của người đầu bếp tài ba, sẽ mang đến cho bạn công thức và bí quyết riêng để nấu các món bún, phở, miến, cháo khác nhau. Từ đó giúp bạn có thể tự tay nấu cho gia đình, bạn bè những món ăn ngon, hấp dẫn, bổ dưỡng.