Khoa học về Hơi thở

Sách Khoa học về Hơi thở pdf ebook review doc epub word wattpad prc mobi audio mp3 sách nói đọc online .

👉 Link Sách: https://bit.ly/3KVsmHd

” />

1. Review sách Khoa học về Hơi thở

Sách Khoa học về Hơi thở ebook review pdf dowload word audio mp3 trong danh mục Sách Thể Dục – Thể Thao đang sale off % còn 95.000 ₫, Đứng thứ 5 trong Top 1000 Thể Dục – Thể Thao bán chạy tháng này đã được bán ra hơn 458 cuốn ngay sau khi lên kệ, cùng với 37 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Khoa học về Hơi thở

Sách Khoa học về Hơi thở , Công ty phát hành CÔNG TY TNHH SÁCH BẢO TRANG Ngày xuất bản 2019-05-03 14:46:34 Kích thước 14,5cm x 20,5cm Dịch Giả Nguyễn Văn Dương Loại bìa Bìa mềm Số trang 140.

Công ty phát hành CÔNG TY TNHH SÁCH BẢO TRANG
Ngày xuất bản 2019-05-03 14:46:34
Kích thước

14,5cm x 20,5cm

Dịch Giả Nguyễn Văn Dương
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 140

3. Mô tả sách Khoa học về Hơi thở

Mọi người cười vào hình ảnh các yogi bắt chéo chân khi họ tập trung vào chóp mũi của họ – cho đến khi Swami Rama bước vào phòng thí nghiệm và cho các nhà khoa học biết điều mà một yogi thực sự có thể làm được với sự điều tiết hô hấp của mình. Trước sự kinh ngạc của nhà nghiên cứu, ông đã chứng minh khả năng kiểm soát hoàn hảo nhịp tim và sóng não của mình – sự kiểm soát mà các nhà sinh lý học không tin rằng con người có thể đạt được.      Trong hàng nghìn năm, các bậc thầy yoga, bậc thầy về khoa học bên trong, đã tuyên bố rằng hơi thở là liên kết thiết yếu giữa cơ thể và tâm trí, tiếp thêm sinh lực cho một “cơ thể vi tế” kết nối các khía cạnh thể chất và tinh thần của chúng ta. Trong cuốn sách mang tính bước ngoặt này, Swami Rama và hai nhà khoa học người Mỹ đã khám phá “Khoa học về Hơi thở” của Ấn Độ từ cả quan điểm phương Đông và phương Tây, cho thấy chủ đề bị bỏ quên này có thể là chìa khóa còn thiếu cho sức khỏe thể chất và khám phá các trạng thái ý thức cao hơn. Swami Rama cũng chia sẻ một số kỹ thuật thở cơ bản được thực hành bởi các yogi ở Himalaya để chúng ta có thể bắt đầu ngay lập tức làm việc với môn khoa học cổ đại mạnh mẽ này.   Swami Rama, một trong những Đạo sư vĩ đại nhất từ Himalaya, là người sáng lập Viện Himalaya. Ông sinh ra ở Ấn Độ, học tập ở Ấn Độ và Châu Âu, được rèn luyện tâm linh trong các tu viện hang động trong dãy Himalaya và ở Tây Tạng. Tác phẩm nổi tiếng nhất của ông – Sống với các bậc thầy Himalaya – cho chúng ta thấy nhiều khía cạnh của bậc thầy hiếm có này và minh hoạ hiện thân của ông về truyền thống sống của phương Đông.   Tiến sĩ Rudolph Ballentine là một nhà lãnh đạo đáng kính trong lĩnh vực y học thay thế và bổ sung. Là một bác sĩ đa khoa và bác sĩ tâm thần, ông đã nghiên cứu y học ở Mỹ, tâm lý học ở Mỹ và Pháp, và cả Ayurveda và vi lượng đồng căn ở Ấn Độ. Tác giả của một số cuốn sách, bao gồm cả Radical Healing.   Tiến sĩ Alan Hymes là một bác sĩ phẫu thuật tim mạch và ngực. Là người tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu hơi thở, ông đã nghiên cứu mối tương quan giữa các mẫu thở và bệnh tim mạch.