Khám Phá Bí Ẩn Bàn Tay

Sách Khám Phá Bí Ẩn Bàn Tay pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Tô Dân Phong.

👉 Link Sách: https://bit.ly/37ajs6b

1. Review sách Khám Phá Bí Ẩn Bàn Tay

Sách ebook review Khám Phá Bí Ẩn Bàn Tay file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Tô Dân Phong trong danh mục: Sách Kiến thức tổng hợp / Phong thủy – Kinh dịch có giá chỉ: 14.700 ₫, xếp hạng: , đi kèm với hơn: 1 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Khám Phá Bí Ẩn Bàn Tay

Sách Khám Phá Bí Ẩn Bàn Tay Tác giả: Tô Dân Phong, Công ty phát hành VanLangBooks Kích thước 13 x 19 Loại bìa Bìa mềm Số trang 152 SKU 7767546283467.

3. Mô tả sách Khám Phá Bí Ẩn Bàn Tay

Khám Phá Bí Ẩn Bàn Tay Thông thường những người theo đuổi việc xem tướng bàn tay, có nhiều khi sẽ bỏ sót tầm quang trọng của màu sắc bàn tay, hình dạng bàn tay hoặc ngón tay. Thật ra, nếu có chỉ tay rất tốt nhưng lại thiếu hình dạng bàn tay và ngón tay tốt, thì mức độ thành công sẽ bị giảm sút, thậm chí không thể phát huy sở trường của mình, đến nỗi u uất không vui, thường cảm thấy mình không thể hiện được tài năng. Vì vậy, màu sắc bàn tay, hình dạng bàn tay, bới vì nếu có hình dạng bàn tay, ngón tay còn quan trọng hơn chỉ tay, bởi vì nếu có hình dạng bàn tay, ngón tay tốt, lại có thể phối hợp với màu sắc của bàn tay thì cho dù chỉ tay có hỗn loạn, cũng sẽ đạt được thành tựu. Bước quan trọng nhất trong các bước xem bàn tay là màu sắc bàn tay, kế đến là ngón tay, cuối cùng mới là hình bàn tay và chỉ tay. Cho nên khi bạn đến xem chỉ tay của bạn, ngay cả hình dạng bàn tay, ngón tay cũng không để ý đến, thì bạn đã có thể biết được ông ấy tài giỏi ở mức nào rồi. Mục lục: Lời nói đầu Chương 1: Màu sắc bàn tay Chương 2: Hình dạng bàn tay Chương 3: Ngón tay Chương 4: Gò bàn tay Chương 5: Nhập môn chỉ tay