Khác Biệt Để Bứt Phá (Tái Bản 2019)

Sách Khác Biệt Để Bứt Phá (Tái Bản 2019) pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Jason Fried, David Heinemeier Hansson.

👉 Link Sách: https://bit.ly/3r9WC66

1. Review sách Khác Biệt Để Bứt Phá (Tái Bản 2019)

Sách ebook review Khác Biệt Để Bứt Phá (Tái Bản 2019) file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Jason Fried, David Heinemeier Hansson trong danh mục: Sách kỹ năng sống / Sách tư duy – Kỹ năng sống có giá chỉ: 88.400 ₫, xếp hạng: , đi kèm với hơn: 44 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Khác Biệt Để Bứt Phá (Tái Bản 2019)

Sách Khác Biệt Để Bứt Phá (Tái Bản 2019) Tác giả: Jason Fried, David Heinemeier Hansson, Công ty phát hành First News – Trí Việt Ngày xuất bản 10-2019 Kích thước 13 x 20.5 Loại bìa Bìa mềm Số trang 320 SKU 5743050808480 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM.

3. Mô tả sách Khác Biệt Để Bứt Phá (Tái Bản 2019)

Hầu hết các sách kinh doanh đều cho bạn cùng một lời khuyên. Đó là viết ra bản kế hoạch, nghiên cứu thị trường, tìm kiếm nhà đầu tư, vân vân và vân vân. Nếu bạn đang tìm một quyển sách như thế, tôi khuyên bạn hãy đặt cuốn sách này trở lại kệ. Khác biệt để bứt phá chỉ cho bạn một phương thức vô cùng dễ dàng để bạn gặt hái thành công. Bạn sẽ biết vì sao mình không cần đến nguồn vốn bên ngoài và vì sao bạn nên phớt lờ sự cạnh tranh. Sự thật là bạn cần ít hơn bạn nghĩ. Bạn không cần phải làm việc cật lực, không cần phải hoang phí thời gian cho công việc giấy tờ hay họp hội. Bạn thậm chí còn không cần đến cả văn phòng nữa. Những thứ đó tất thảy đều dư thừa. Cái bạn cần là đừng nói nữa, mà hãy bắt tay vào việc. Cuốn sách sẽ chỉ cho bạn khối điều hay ho. Bạn sẽ học cách làm việc hiệu quả hơn mà không mất quá nhiều thời gian. Thẳng thắng, rõ ràng và dễ đọc, Khác biệt để bứt phá là cuốn sách thực tiễn tuyệt vời dành cho những ai đã và đang mơ ước đến việc tạo dựng một thứ gì đó bằng chính sức mình.