Illustrated Classics – Truyện Cổ Ấn Độ

Sách Illustrated Classics – Truyện Cổ Ấn Độ pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Nhiều Tác Giả.

👉 Link Sách: https://bit.ly/3rkBOcm

1. Review sách Illustrated Classics – Truyện Cổ Ấn Độ

Sách ebook review Illustrated Classics – Truyện Cổ Ấn Độ file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Nhiều Tác Giả trong danh mục: Sách văn học / Truyện cổ tích – Ngụ ngôn có giá chỉ: 109.200 ₫, xếp hạng: Đứng thứ 59 trong Top 1000 Truyện cổ tích – Ngụ ngôn bán chạy tháng này, đi kèm với hơn: 4 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Illustrated Classics – Truyện Cổ Ấn Độ

Sách Illustrated Classics – Truyện Cổ Ấn Độ Tác giả: Nhiều Tác Giả, Công ty phát hành Đinh Tị Ngày xuất bản 07-2020 Kích thước 14.5 x 19.2 cm Dịch Giả Thùy Dương Loại bìa Bìa cứng Số trang 292 SKU 7464673865800 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hà Nội.

3. Mô tả sách Illustrated Classics – Truyện Cổ Ấn Độ

Tại vương quốc Ấn Độ cổ xưa, phép mầu và những điều kỳ diệu có thể được thấy ở rất nhiều nơi, chẳng hạn như trong lâu đài, giữa núi rừng, trong những bữa yến tiệc, và thậm chí cả trên chiến trường. Ở đó, ta sẽ được gặp các chàng hoàng tử trung thực, dũng cảm, các nàng công chúa yêu kiều, những vị thần quyền lực, những người dân thường đầy ắp trí khôn và những loài động vật phi thường. Bằng cốt truyện mới mẻ, lời kể lôi cuốn cùng tranh minh họa sống động, trau chuốt đến từng chi tiết nhỏ, cuốn sách Illustrated Classics – Truyện cổ Ấn Độ đã mang thế giới đầy nhiệm mầu ấy đến với vô vàn độc giả.