Hóa Học Các Hợp Chất Thiên Nhiên – Tập 1

Sách Hóa Học Các Hợp Chất Thiên Nhiên – Tập 1 pdf ebook review doc epub word wattpad prc mobi audio mp3 sách nói đọc online Tác giả: Phan Tống Sơn, Phan Minh Giang.

👉 Link Sách: https://bit.ly/3s2TNGD

1. Review sách Hóa Học Các Hợp Chất Thiên Nhiên – Tập 1

Sách Hóa Học Các Hợp Chất Thiên Nhiên – Tập 1 ebook review pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Phan Tống Sơn, Phan Minh Giang trong danh mục Sách Khoa Học – Kỹ Thuật đang sale off % còn , đã được bán ra hơn 35 cuốn ngay sau khi lên kệ, cùng với nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Hóa Học Các Hợp Chất Thiên Nhiên – Tập 1

Sách Hóa Học Các Hợp Chất Thiên Nhiên – Tập 1 Tác giả: Phan Tống Sơn, Phan Minh Giang, Công ty phát hành Trung Tâm Phát Hành Sách Và Văn Hóa Phẩm Khoa Học Và Kỹ Thuật Ngày xuất bản 2016-10-10 00:00:00 Kích thước 19 x 27 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 415.

Công ty phát hành Trung Tâm Phát Hành Sách Và Văn Hóa Phẩm Khoa Học Và Kỹ Thuật
Ngày xuất bản 2016-10-10 00:00:00
Kích thước 19 x 27 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 415

3. Mô tả sách Hóa Học Các Hợp Chất Thiên Nhiên – Tập 1

Hóa Học Các Hợp Chất Thiên Nhiên – Tập 1 Cuốn sách này được biên soạn nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao kiến thức về hóa học các hợp chất thiên nhiên hiện đại. Sách gồm 15 chương, chia làm hai tập. Các chương bao gồm chương mở đầu, Carbohydrat, Lipid và eicosanoid, Polyketid, Terpenoid, Steroid, Phenylpropanoid, Flavonoid, Amino acid, peptid và protein, Amin có nguồn gốc sinh vật và alkaloid, Nucleosid, nucleotid và acid nucleic, Vitamin, các chất kháng sinh, Hợp chất thiên nhiên biển, sự chuyển hóa thứ cấp và sinh thái học. Sách được dùng làm tài liệu học tập cho sinh viên các trường đại học, học viên cao học và nghiên cứu sinh chuyên về hóa học hữu cơ, sách cũng phục vụ việc học tập của sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh các ngành khác có nhu cầu nâng cao kiến thức về hóa học các hợp chất thiên nhiên và cũng dùng cho các giáo viên và những người làm công tác khoa học và đào tạo trong giảng dạy, nghiên cứu khoa học và phục vụ thực tiễn có quan tâm đến lĩnh vực các sản phẩm thiên nhiên.