Giáo Trình Dự Toán Xây Dựng Cơ Bản 

Sách Giáo Trình Dự Toán Xây Dựng Cơ Bản  pdf ebook review doc epub word wattpad prc mobi audio mp3 sách nói đọc online Tác giả: Bộ Xây dựng.

👉 Link Sách: https://bit.ly/3ALeYAM

1. Review sách Giáo Trình Dự Toán Xây Dựng Cơ Bản 

Sách Giáo Trình Dự Toán Xây Dựng Cơ Bản  ebook review pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Bộ Xây dựng trong danh mục Sách Khoa Học – Kỹ Thuật đang sale off 35% còn 44.850 ₫, đã được bán ra hơn 83 cuốn ngay sau khi lên kệ, cùng với 11 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Giáo Trình Dự Toán Xây Dựng Cơ Bản 

Sách Giáo Trình Dự Toán Xây Dựng Cơ Bản  Tác giả: Bộ Xây dựng, Công ty phát hành NXB Xây Dựng Ngày xuất bản 2018-06-01 00:00:00 Kích thước 19 x 27 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 168.

Công ty phát hành NXB Xây Dựng
Ngày xuất bản 2018-06-01 00:00:00
Kích thước 19 x 27 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 168

3. Mô tả sách Giáo Trình Dự Toán Xây Dựng Cơ Bản 

Trường Trung học xây dựng, cuốn sách Giáo trình dự toán xây dựng cơ bản đã được ấn hành. Cuốn sách có tham khảo các tài liệu đã được giảng dạy từ trước tới nay và đã thay đổi một số nội dung trong phương pháp lập hồ sơ dự toán xây dựng công trình để đáp ứng những yêu cầu và đòi hỏi mới của tình hình quản lý chi phí xây dựng trong thời kỳ hiện nay. Giáo trình có thể được dùng làm tài liệu học tập và tham khảo cho học sinh Trung học chuyên ngành kỹ thuật xây dựng dân dụng và công nghiệp, học sinh trung học chuyên ngành kế toán xây dựng và bạn đọc quan tâm đến lĩnh vực lập và quản lý chi phí xây dựng công trình.