Giải Chi Tiết Các Bài Toán Khó Hóa Hữu Cơ Luyện Thi THPT Quốc Gia

Sách Giải Chi Tiết Các Bài Toán Khó Hóa Hữu Cơ Luyện Thi THPT Quốc Gia pdf ebook review doc epub word wattpad prc mobi audio mp3 sách nói đọc online Tác giả: Nguyễn Hoàng Vũ, Hồ Sĩ Thạnh, Nguyễn Viết Long, Nguyễn Thành Ngôn.

👉 Link Sách: https://bit.ly/3EDdeu5

1. Review sách Giải Chi Tiết Các Bài Toán Khó Hóa Hữu Cơ Luyện Thi THPT Quốc Gia

Sách Giải Chi Tiết Các Bài Toán Khó Hóa Hữu Cơ Luyện Thi THPT Quốc Gia ebook review pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Nguyễn Hoàng Vũ, Hồ Sĩ Thạnh, Nguyễn Viết Long, Nguyễn Thành Ngôn trong danh mục Sách Giáo Khoa – Sách Tham Khảo đang sale off % còn 62.000 ₫, đã được bán ra hơn 26 cuốn ngay sau khi lên kệ, cùng với nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Giải Chi Tiết Các Bài Toán Khó Hóa Hữu Cơ Luyện Thi THPT Quốc Gia

Sách Giải Chi Tiết Các Bài Toán Khó Hóa Hữu Cơ Luyện Thi THPT Quốc Gia Tác giả: Nguyễn Hoàng Vũ, Hồ Sĩ Thạnh, Nguyễn Viết Long, Nguyễn Thành Ngôn, Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Ân Kích thước 17×24 Loại bìa Bìa mềm Số trang 280.

Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Ân
Kích thước

17×24

Loại bìa Bìa mềm
Số trang 280

3. Mô tả sách Giải Chi Tiết Các Bài Toán Khó Hóa Hữu Cơ Luyện Thi THPT Quốc Gia

Trong các đề thi tốt nghiệp phổ thông quốc gia môn Hóa học của các năm gần đây thường có 7 – 10 câu hỏi khó. Để giải quyết các câu hỏi đó, các em cần phải nắm vững lý thuyết một cách tổng thể và các kỹ năng giải bài thật tốt mới làm được trong một thời gian rất ngắn. Với mong muốn giúp cách em có thể làm bài tốt hơn, thầy và một số đồng nghiệp đang giảng dạy bộ môn Hóa tại trường THCS – THPT Nguyễn Khuyến TP.HCM biên soạn. Sách ” Giải Chi Tiết Các Bài Toán Khó Hóa Hữu Cơ” được chia thành 6 chuyên đề, thường được chia làm 3 phần chính: – Tóm tắt lí thuyết. – Ví dụ minh họa. – Bài tập tự luyện có lời giải.