Doraemon Tranh Truyện Màu – Nobita Và Chuyến Du Hành Biển Phương Nam – Tập 2 (Tái Bản 2019)

Sách Doraemon Tranh Truyện Màu – Nobita Và Chuyến Du Hành Biển Phương Nam – Tập 2 (Tái Bản 2019) pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Fujiko F Fujio.

👉 Link Sách: https://bit.ly/37aku1U

1. Review sách Doraemon Tranh Truyện Màu – Nobita Và Chuyến Du Hành Biển Phương Nam – Tập 2 (Tái Bản 2019)

Sách ebook review Doraemon Tranh Truyện Màu – Nobita Và Chuyến Du Hành Biển Phương Nam – Tập 2 (Tái Bản 2019) file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Fujiko F Fujio trong danh mục: Truyện tranh – Manga – Comic có giá chỉ: 24.500 ₫, xếp hạng: , đi kèm với hơn: 6 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Doraemon Tranh Truyện Màu – Nobita Và Chuyến Du Hành Biển Phương Nam – Tập 2 (Tái Bản 2019)

Sách Doraemon Tranh Truyện Màu – Nobita Và Chuyến Du Hành Biển Phương Nam – Tập 2 (Tái Bản 2019) Tác giả: Fujiko F Fujio, Công ty phát hành NXB Kim Đồng SKU 8502956357693.

3. Mô tả sách Doraemon Tranh Truyện Màu – Nobita Và Chuyến Du Hành Biển Phương Nam – Tập 2 (Tái Bản 2019)

Nhóm bạn Doraemon đã lên thuyền đi tìm kho báu, giong buồm ra khơi, tiến về đảo châu báu. Tuy nhiên, biến cố bất thường ở siêu không gian đã làm họ lạc vào thế kỉ 17. Không những thế, Nobita còn bị lạc nhóm, rơi tòm xuống biển sâu. Bối cảnh của câu chuyện được diễn ra trên một hòn đảo trơ trọi ở vùng biển phương nam, với những cái bẫy đáng sợ giăng khắp nơi cũng như các loài yêu ma quỷ quái. Ngoài ra còn có sự góp mặt của rất nhiều khách mời đặc biệt như chú cá heo kì lạ và nhóm hải tặc nữa đấy. Đây là phiên bản tranh truyện màu được vẽ lại từ tập phim hoạt hình cùng tên của tác giả Fujiko.F.Fujio. Mời các bạn tiếp tục theo dõi diễn biến của câu chuyện trong tập hai này.