Độc Giả Và Nhân Vật Chính Đích Thị Là Chân Tình (Tập 1)

Sách Độc Giả Và Nhân Vật Chính Đích Thị Là Chân Tình (Tập 1) pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Đồi.

👉 Link Sách: https://bit.ly/2NOFzZE

1. Review sách Độc Giả Và Nhân Vật Chính Đích Thị Là Chân Tình (Tập 1)

Sách ebook review Độc Giả Và Nhân Vật Chính Đích Thị Là Chân Tình (Tập 1) file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Đồi trong danh mục: Sách văn học / Truyện đam mỹ có giá chỉ: 74.200 ₫, xếp hạng: Đứng thứ 14 trong Top 1000 Truyện đam mỹ bán chạy tháng này, đi kèm với hơn: 197 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Độc Giả Và Nhân Vật Chính Đích Thị Là Chân Tình (Tập 1)

Sách Độc Giả Và Nhân Vật Chính Đích Thị Là Chân Tình (Tập 1) Tác giả: Đồi, Công ty phát hành Owlbooks Ngày xuất bản 05-2016 Kích thước 13 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 320 SKU 2514868861737 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí.

3. Mô tả sách Độc Giả Và Nhân Vật Chính Đích Thị Là Chân Tình (Tập 1)

Độc Giả Và Nhân Vật Chính Đích Thị Là Chân Tình (Tập 1) Đỗ Trạch là một tên độc giả anti fan (rởm), chính vì cái lý luận trai không hư gái không thương, độc giả không ném đá tác giả không nhìn thấy. Tên độc giả ngốc nghếch cuồng tín vào chân lý “càng yêu càng chửi”, cứ thế theo dõi tiểu thuyết dài kỳ trong nỗi niềm đau đớn cứ tuần hoàn hết ném đá rồi lại bấm phiếu đề cử, bấm phiếu đề cử rồi lại ném đá… Mà hôm nay, một bình luận ném đá Đỗ Trạch gửi cho tác phẩm mới “Hỗn Huyết” của tác giả, không ngờ lại để tác giả đọc được! Kể từ đó, nhân vật chính tươi sáng ngời ngời – Tu – từ một thiếu niên thiên tài của học viện phép thuật tức khắc thức tỉnh dòng máu Undead, biến thành một bộ xương trắng một cách thần kỳ! Tên độc giả anti fan ngốc nghếch liền tức ói máu… Tác Giả! Anh Thắng Rồi! Bất ngờ hơn còn ở phía sau. Chủ hàng nơi Đỗ Trạch mua sách đã gửi nhầm cuốn đồng nhân cao H của “Hỗn Huyết” cho cậu, và thế là Đỗ Trạch – mắt đeo kính cận dày cộp, tai đeo máy trợ thính – cứ thế xuyên-không vào trong “Hỗn Huyết” một cách phản khoa học! Một cuốn tiểu thuyết của độc giả, nhưng lại là cả cuộc đời của nhân vật chính. Một fan trung thành mang theo tuyệt kĩ xuyên không tới, rốt cuộc người này là cứu tinh của nhân vật chính, hay là kẻ hủy diệt?