Công Thức Nấu Ăn Tặng Con Gái

Sách Công Thức Nấu Ăn Tặng Con Gái pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Gong Ji Young.

👉 Link Sách: https://bit.ly/3i24GUg

1. Review sách Công Thức Nấu Ăn Tặng Con Gái

Sách ebook review Công Thức Nấu Ăn Tặng Con Gái file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Gong Ji Young trong danh mục: Sách Mẹ và Bé / Làm cha mẹ có giá chỉ: 103.400 ₫, xếp hạng: , đi kèm với hơn: 26 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Công Thức Nấu Ăn Tặng Con Gái

Sách Công Thức Nấu Ăn Tặng Con Gái Tác giả: Gong Ji Young, Công ty phát hành Nhã Nam Ngày xuất bản 09-2018 Kích thước 15.5 x 20.5 cm Dịch Giả Bích Ngọc Loại bìa Bìa mềm Số trang 308 SKU 8935235218024.

3. Mô tả sách Công Thức Nấu Ăn Tặng Con Gái

Công Thức Nấu Ăn Tặng Con Gái “Vẫn luôn có những ngày như thế. Ngày con bỗng chao đảo vì một lời nói bâng quơ. Sự thật là, vì lời nói đó con đã ủ rũ suốt cả ngày. Cũng chính là ngày mọi cánh cửa hy vọng bỗng đóng sầm trước mắt con, chặn đứng mọi tia sáng của thế gian. Những hy vọng mà con từng nghĩ chỉ cần chăm chỉ cố gắng là có thể chạm tới bỗng chốc lả tả rụng rơi… Là những ngày như thế đấy. Lại cũng có những ngày thế này. Ngày mà cơn giận xông lên tận óc. Con không tài nào chịu đựng nổi màu áo trắng lạc quẻ của ai đó, dù thường ngày con chẳng mấy bận tâm, thậm chí cả tiếng mẹ qua điện thoại cũng khiến con khó chịu, ngày mà con muốn từ bỏ tất cả và đập phá mọi thứ. Những ngày như vậy… Phải rồi, ai cũng có những ngày như vậy. Vào những ngày ấy, tất cả những gì mẹ có thể làm chỉ là lắng nghe con, nói với con rằng con không có gì bất thường cả, đau đớn cùng con rồi rủ con ăn món gì đó thật ngon. Vào những ngày như thế, hãy nấu ăn theo công thức của mẹ.” – Gong Ji Young