Con Ơi, Ba Mẹ Vẫn Chờ

Sách Con Ơi, Ba Mẹ Vẫn Chờ pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online .

👉 Link Sách: https://bit.ly/3xCIUgr

1. Review sách Con Ơi, Ba Mẹ Vẫn Chờ

Sách ebook review Con Ơi, Ba Mẹ Vẫn Chờ file pdf dowload word audio mp3 trong danh mục: Sách Mẹ và Bé / Thai giáo có giá chỉ: 63.900 ₫, xếp hạng: Đứng thứ 19 trong Top 1000 Sách Thai Giáo bán chạy tháng này, đi kèm với hơn: 16 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Con Ơi, Ba Mẹ Vẫn Chờ

Sách Con Ơi, Ba Mẹ Vẫn Chờ , Công ty phát hành Nhà xuất bản Tổng hợp TP.HCM Ngày xuất bản 06-2020 Kích thước 14.5 x 20 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 96 SKU 4940469449056 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM.

3. Mô tả sách Con Ơi, Ba Mẹ Vẫn Chờ

Nội dung: Hiếm muộn là một câu chuyện không đơn giản. Ngoài việc chấp nhận đó là một vẫn đề thuộc sức khỏe, bệnh nhân hiếm muộn phải đối diện với vô vàn điều khó khăn khác. Cảm giác lo lắng, tức giận, buồn, mặc cảm , sợ hãi; thất vọng khi thất bại… tất cả những điều đó không phải ai cũng có thể chấp nhận, hoạc có thể dễ dàng chia sẻ với người thân, bạn bè. Vì vậy, họ dễ dàng rơi vào trạng thái cô đơn, trầm cảm. Con đường một bệnh nhân hiếm muộn đi chưa bao giờ bằng phẳng. Điều trị như thế nào, thời gian bao lâu, chi phí và những rủi ro, nguy cơ có thể xảy ra… và muôn vàn điều khác nữa đều có thể làm họ lo sợ, tuyệt vọng. Nhưng… Phải đi mới mong được đến đích. Đường có dài, thì cũng phải bắt đầu từ những bước “khởi hành”. Có câu “ Tận nhân lực tri thiên mệnh”, huống hồ sẽ có nhiều người “tận nhân lực” cùng bạn. Các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản hiện nay ngày càng phát triển, điều đó có nghĩa là cơ hội cho những ai mong con ngày càng nhiều thêm… Hãy nhìn chuyện sinh con là đích đến của tình yêu và hạnh phúc. Chính nơi đó bạn sẽ trải nghiệm cảm giác yêu thương vô điều kiện, hy sinh những cái tôi ích kỷ và tận hưởng những ngọt ngào nhỏ bé trong đời mình.