Combo Truyện Ngụ Ngôn Và Những Bài Học Cuộc Sống (12 Cuốn)

Sách Combo Truyện Ngụ Ngôn Và Những Bài Học Cuộc Sống (12 Cuốn) pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Dolphin Press.

👉 Link Sách: https://bit.ly/31fZ7JN

1. Review sách Combo Truyện Ngụ Ngôn Và Những Bài Học Cuộc Sống (12 Cuốn)

Sách ebook review Combo Truyện Ngụ Ngôn Và Những Bài Học Cuộc Sống (12 Cuốn) file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Dolphin Press trong danh mục: Sách văn học / Truyện cổ tích – Ngụ ngôn có giá chỉ: 336.300 ₫, xếp hạng: , đi kèm với hơn: 3 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Combo Truyện Ngụ Ngôn Và Những Bài Học Cuộc Sống (12 Cuốn)

Sách Combo Truyện Ngụ Ngôn Và Những Bài Học Cuộc Sống (12 Cuốn) Tác giả: Dolphin Press, Công ty phát hành NXB Văn Học Ngày xuất bản 01-2019 Kích thước 20.3 x 20.3 cm Dịch Giả Dương Thư Hiên Loại bìa Bìa mềm SKU 5514472585187 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học.

3. Mô tả sách Combo Truyện Ngụ Ngôn Và Những Bài Học Cuộc Sống (12 Cuốn)

Trẻ nhỏ thường nhận thức thế giới qua những điều đơn giản. Chính vì thế những quan điểm chuẩn mực về đạo đức của mỗi người thường bắt nguồn từ những câu chuyện nghe kể từ thuở ấu thơ. Và không biết tự bao giờ hạt giống ấy nảy mầm trong lòng các em, để mai này khôn lớn, dẫu có đọc thêm rất nhiều sách vở, biết thêm rất nhiều kiến thức nhưng câu chuyện ngày xưa vẫn in dấu đậm sâu. Những Câu Chuyện Ngụ Ngôn Đặc Sắc với những câu chuyện khác nhau sẽ mang đến cho con bạn những phút giây thư giãn và học được nhiều điều bổ ích về cuộc sống: như lòng dũng cảm, lòng yêu thương, nhận hậu.