Combo Phát Triển Bản Thân Để Giàu Có (15 Nguyên Tắc Vàng Về Phát Triển Bản Thân + Những Nguyên Tắc Để Giàu Có) (Tặng Notebook tự thiết kế)

Sách Combo Phát Triển Bản Thân Để Giàu Có (15 Nguyên Tắc Vàng Về Phát Triển Bản Thân + Những Nguyên Tắc Để Giàu Có) (Tặng Notebook tự thiết kế) pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Nhiều Tác Giả.

👉 Link Sách: https://bit.ly/3wy0Pon

1. Review sách Combo Phát Triển Bản Thân Để Giàu Có (15 Nguyên Tắc Vàng Về Phát Triển Bản Thân + Những Nguyên Tắc Để Giàu Có) (Tặng Notebook tự thiết kế)

Sách ebook review Combo Phát Triển Bản Thân Để Giàu Có (15 Nguyên Tắc Vàng Về Phát Triển Bản Thân + Những Nguyên Tắc Để Giàu Có) (Tặng Notebook tự thiết kế) file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Nhiều Tác Giả trong danh mục: Sách kỹ năng sống / Sách hướng nghiệp – Kỹ năng mềm có giá chỉ: 196.900 ₫, xếp hạng: , đi kèm với hơn: nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Combo Phát Triển Bản Thân Để Giàu Có (15 Nguyên Tắc Vàng Về Phát Triển Bản Thân + Những Nguyên Tắc Để Giàu Có) (Tặng Notebook tự thiết kế)

Sách Combo Phát Triển Bản Thân Để Giàu Có (15 Nguyên Tắc Vàng Về Phát Triển Bản Thân + Những Nguyên Tắc Để Giàu Có) (Tặng Notebook tự thiết kế) Tác giả: Nhiều Tác Giả, Công ty phát hành Alphabooks Loại bìa Bìa mềm SKU 7347216565774.

3. Mô tả sách Combo Phát Triển Bản Thân Để Giàu Có (15 Nguyên Tắc Vàng Về Phát Triển Bản Thân + Những Nguyên Tắc Để Giàu Có) (Tặng Notebook tự thiết kế)

Bộ sách gồm 2 cuốn: 1. 15 Nguyên Tắc Vàng Về Phát Triển Bản Thân Qua cuốn sách 15 nguyên tắc vàng về phát triển bản thân, John C. Maxwell dạy bạn đạt tới tiềm năng bằng các nguyên tắc như: Nguyên tắc Gương soi: Bạn phải nhìn thấy giá trị của bản thân để tăng giá trị cho chính mình Nguyên tắc Cẩn trọng: Bạn phải hiểu bản thân để tự phát triển Nguyên tắc Tấm gương: Thật khó để tiến bộ nếu bạn không có ai để học hỏi Nguyên tắc Dây chun: Bạn ngừng phát triển nếu mất sức căng giữa nơi bạn đang đứng và nơi bạn có thể tới Nguyên tắc Đóng góp: Phát triển bản thân cho phép bạn phát triển những người khá Đây là cuốn sách thứ 3 trong series Nguyên tắc của John C. Maxwell (sau 2 cuốn bán chạy là 21 nguyên tắc vàng của nghệ thuật lãnh đạo và 17 nguyên tắc vàng trong làm việc nhóm), sẽ giúp bạn trở thành một người học hỏi không mệt mỏi, với tiềm năng không ngừng tăng lên và không bao giờ bỏ cuộc. 2. Những Nguyên Tắc Để Giàu Có Tiền bạc và sự giàu có dường như có ma lực vô hình hấp dẫn chúng ta. Có lẽ ai cũng từng một lần mơ ước thành tỷ phú. Trở thành “kiến trúc sư trưởng” của Microsoft như Bill Gates, sở hữu những bất động sản trị giá hàng tỷ đô la như Donald Trump hay thu được khoản lợi nhuận khổng lồ từ đầu tư chứng khoán như Warren Buffett… là giấc mơ của hầu hết mọi người. Nhưng làm thế nào để biến khát khao thành hành động, biến ước mơ thành hiện thực? Đã có hàng trăm cuốn sách dạy làm giàu, những chương trình hướng dẫn làm kinh tế, song, áp dụng chúng thế nào và có thành công hay không lại phụ thuộc vào chính bạn. Bởi tiền bạc không tự tìm đến bạn và con đường làm giàu cũng đầy chông gai. Giống như khi đi tìm kho báu, để khởi đầu hành trình đến đích giàu có, bạn cũng cần một tấm bản đồ chi tiết, chính xác. Những quy tắc để giàu có của tác giả Richard Templar chính là tấm bản đồ như thế. Trong cuốn sách này, Richard Templar sẽ dẫn dắt các bạn bắt đầu với suy nghĩ Giàu có để trở nên giàu có và giàu có hơn nữa rồi chia sẻ giàu có. Những quy tắc thiết thực, hữu ích, được đúc kết từ kinh nghiệm của rất nhiều người mà tác giả đưa ra sẽ giúp bạn ngày càng tiến gần đến đích. Hãy đọc, nghiền ngẫm kỹ từng quy tắc, và quan trọng nhất là hãy áp dụng chúng, bạn sẽ thấy điều kì diệu xảy ra.