Combo Những Câu Chuyện Trí Tuệ Giàu Cảm Xúc Giúp Bé Ngủ Ngon (7 Tập)

Sách Combo Những Câu Chuyện Trí Tuệ Giàu Cảm Xúc Giúp Bé Ngủ Ngon (7 Tập) pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Clara Ng.

👉 Link Sách: https://bit.ly/3pz6Ca4

1. Review sách Combo Những Câu Chuyện Trí Tuệ Giàu Cảm Xúc Giúp Bé Ngủ Ngon (7 Tập)

Sách ebook review Combo Những Câu Chuyện Trí Tuệ Giàu Cảm Xúc Giúp Bé Ngủ Ngon (7 Tập) file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Clara Ng trong danh mục: Sách thiếu nhi / Truyện kể cho bé có giá chỉ: 162.800 ₫, xếp hạng: , đi kèm với hơn: 1 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Combo Những Câu Chuyện Trí Tuệ Giàu Cảm Xúc Giúp Bé Ngủ Ngon (7 Tập)

Sách Combo Những Câu Chuyện Trí Tuệ Giàu Cảm Xúc Giúp Bé Ngủ Ngon (7 Tập) Tác giả: Clara Ng, Công ty phát hành Trí Việt Ngày xuất bản 05-2019 Kích thước 23 x 23 cm Dịch Giả Khánh Huyền Loại bìa Bìa mềm SKU 4810442468636.

3. Mô tả sách Combo Những Câu Chuyện Trí Tuệ Giàu Cảm Xúc Giúp Bé Ngủ Ngon (7 Tập)

Combo Những Câu Chuyện Trí Tuệ Giàu Cảm Xúc Giúp Bé Ngủ Ngon (7 Tập) Những câu chuyện trí tuệ giàu cảm xúc giúp bé ngủ ngon Bộ Những câu chuyện trí tuệ giàu cảm xúc giúp bé ngủ ngon gồm 7 truyện thú vị của tác giả Clara Ng thông qua những nét vẽ sinh động và ấn tượng của những họa sĩ có tiếng, được TriVietbooks biên dịch và phát hành. Những câu chuyện bắt nguồn từ những hành động, quan sát những gì diễn ra xung quanh và được tác giả thu thập tất cả những tài liệu và chuyển nó thành nguồn cảm hứng. Những câu chuyện của cô được dịch sang tiếng Anh và xuất bản ở những nước châu Á và hiện tại có mặt ở Việt Nam. Thông qua 24 trang sách, một thế giới thú vị được mở ra, lúc là dưới đáy biển với những chú cá mập thân thiện; khi là trên cạn với những chú chuột tốt bụng; rồi không khí buổi tối với những con rối tinh nghịch; hay rạng rỡ sắc màu với những cánh đồng lúa bị biến đổi; tung cánh bay cùng chú bướm ưa thể thao, và nước mắt cá sấu có thực sự đáng yêu… Tất cả được diễn ra trong 7 câu chuyện hết sức thú vị. Mời các bạn nhỏ đọc và thưởng thức những bức vẽ vô cùng đáng yêu và rực rỡ sắc màu.