Combo ebook Affiliate Magazine – Tạp chí về Affiliate Marketing đầu tiên tại Việt Nam

Combo ebook Affiliate Magazine – Tạp chí về Affiliate Marketing đầu tiên tại Việt Nam

Combo 2 quyển tạp chí Affiliate Magazine – Tạp chí về Affiliate Marketing đầu tiên tại Việt Nam.

Nhà xuất bản: ACCESSTRADE Academy – ACCESSTRADE Vietnam

Link đọc online:

👉 Số thứ nhất: https://accesstrade.vn/3d-flip-book/accesstrade-magazine-so-01/

👉 Số thứ hai: https://accesstrade.vn/3d-flip-book/accesstrade-magazine-so-02/


1. Review combo Affiliate Magazine – Tạp chí về Affiliate Marketing

Combo 2 quyển Affiliate Magazine được biên tập và xuất bản bởi ACCESSTRADE Vietnam – đơn vị cung cấp giải pháp tăng trưởng doanh thu hàng đầu Việt Nam và Đông Nam Á. Affiliate Magazine là tạp chí về Affiliate Marketing đầu tiên tại Việt Nam. Hiện tại, tạp chí đang xuất bản dạng giới hạn để tặng riêng cho giới chuyên gia và các Publisher VIP trong ngành.


2. Thông tin combo Affiliate Magazine – Tạp chí về Affiliate Marketing

Số thứ nhất: Affiliate Magazine No.1 – Affiliate Marketing thành công nằm ở sự tin cậy, cùng nhau phát triển

– Xuất bản: Tháng 4/2022

– Nhân vật chính: CEO ACCESSTRADE Vietnam Đỗ Hữu Hưng

– Số trang: 31 trang

– Đơn vị xuất bản: ACCESSTRADE Vietnam

Số thứ hai: Affiliate Magazine No.2 – Ông Giáo Review “Năm vừa qua đối với mình như một giấc mơ”

– Xuất bản: Tháng 7/2022

– Nhân vật chính: Ông Giáo Review

– Số trang: 24 trang

– Đơn vị xuất bản: ACCESSTRADE Vietnam

Combo ebook Affiliate Magazine – Tạp chí về Affiliate Marketing đầu tiên tại Việt Nam


3. Mô tả Combo Affiliate Magazine – Tạp chí về Affiliate Marketing

Tạp chí về Affiliate Marketing hữu ích như thế nào?

Đây là combo tạp chí về Affiliate Marketing mà mọi Publisher (những người kiếm tiền bằng Affiliate Marketing) cần phải đọc, bởi chúng là hai tạp chí được biên tập đỉnh cao gồm những thông tin hữu ích về thị trường, các kỹ năng khai thác những công cụ từ thị trường, nhận định và chia sẻ của các chuyên gia trong lĩnh vực Affiliate, những bài case study truyền cảm hứng từ những KOC hay Publisher thành công và không thể thiếu các chuyên mục giải trí, bắt trend hợp thời với thị trường.

Tại sao nên trở thành Publisher và kiếm tiền Affiliate Marketing?

Khi đọc tạp chí về Affiliate Marketing – Affiliate Magazine, độc giả sẽ bị choáng ngợp bởi thế giới kiếm tiền Affiliate diệu kỳ – nơi kiếm tiền Affiliate được nâng lên một tầm cao mới, với đầy đủ các thông tin xoay quanh vũ trụ ấy. Hiện tại, phương pháp kiếm tiền Affiliate Marketing đang được hầu hết tất cả các doanh nghiệp áp dụng, mỗi doanh nghiệp lớn nhỏ lại có mô hình và quỹ riêng cho Affiliate Marketing. Những gã khổng lồ trong ngành thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada hay mới đây nhất là TikTok đều có chương trình Affiliate và tập trung đẩy mạnh loại hình bán hàng này.

Combo tạp chí về Affiliate Marketing – Affiliate Magazine thể hiện rất tường minh lợi ích của việc trở thành Publisher, đặc biệt là lợi ích kinh tế. Mỗi Publisher nhà ACCESSTRADE có thể kiếm thu nhập trung bình 10 triệu đồng/tháng từ Affiliate Marketing, trong khi đồng thời nuôi con, làm nhân viên văn phòng hay các công việc khác. ACCESSTRADE cũng đóng vai trò rất lớn trong việc sản xuất tạp chí về Affiliate Marketing. Điều này cho thấy không chỉ nỗ lực mang đến kiến thức và hiểu biết chính thống, chất lượng về phương pháp kiếm tiền và cải thiện thu nhập cho Publisher cũng như cộng đồng Affiliate Marketing tại Việt Nam, mà còn chứng minh vị thế của ACCESSTRADE Vietnam trong thị trường Affiliate tại Đông Nam Á. ACCESSTRADE hiện đã tạo ra gần 2 triệu việc làm cho Publisher, với sự hợp tác cùng hơn 1000 nhãn hàng lớn nhỏ trong khu vực.

10 triệu/tháng là thu nhập trung bình của tất cả các Publisher tại ACCESSTRADE, nhưng thu nhập thực sự của rất nhiều Publisher hoạt động cùng ACCESSTRADE còn cao hơn như thế. Trong tạp chí về Affiliate Marketing của ACCESSTRADE, có rất nhiều case study của các Publisher được đăng tải. Trong số đó, có những Publisher kiếm được vài trăm triệu mỗi tháng là bình thường.

Hơn nữa, các Publisher thành công tại ACCESSTRADE không phân nghề nghiệp, tuổi tác. Tất cả đều cùng làm việc và ăn hoa hồng dựa trên năng lực tạo ra đơn hàng của mình. Có những Publisher là nhân viên văn phòng, freelancer, cũng có các Publisher là Tiktoker, người nổi tiếng. Có những Publisher đã lớn tuổi, là mẹ bỉm sữa nhưng có những bạn trẻ là Publisher VIP mới chỉ là sinh viên đại học thuộc thế hệ 10x.

Vậy nên, ai cũng có thể và nên trở thành Publisher để kiếm tiền từ Affiliate Marketing ngay bằng cách đăng ký tài khoản Affiliate:

👉 Đăng ký ngay

Mỗi số AFFILIATE MAGAZINE sẽ được chuẩn bị và chăm chút kỹ lưỡng. Hy vọng với những chia sẻ tâm huyết từ AFFILIATE MAGAZINE sẽ mang đến cho Publishers góc nhìn toàn diện hơn về Affiliate cũng như bắt kịp được những nhịp đập nóng hổi cùng ACCESSTRADE.

ACCESSTRADE mong rằng, các bạn sẽ không quên dành chút thời gian để mỗi số AFFILIATE MAGAZINE được phát hành vào ngày 10 hàng tháng đều được yêu thương và đón nhận.

Xem thêm:

👉 Làm Affiliate trên Facebook từ A-Z trong 60 phút