Combo Cẩm Nang Làm Cha Mẹ + Làm Cha Mẹ Cũng Cần Phải Học

Sách Combo Cẩm Nang Làm Cha Mẹ + Làm Cha Mẹ Cũng Cần Phải Học pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Chung Tư Gia, Liệu Khang Cường, Trương Hoành Vũ.

👉 Link Sách: https://bit.ly/2U6NGUD

1. Review sách Combo Cẩm Nang Làm Cha Mẹ + Làm Cha Mẹ Cũng Cần Phải Học

Sách ebook review Combo Cẩm Nang Làm Cha Mẹ + Làm Cha Mẹ Cũng Cần Phải Học file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Chung Tư Gia, Liệu Khang Cường, Trương Hoành Vũ trong danh mục: Sách Mẹ và Bé / Làm cha mẹ có giá chỉ: 141.000 ₫, xếp hạng: , đi kèm với hơn: nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Combo Cẩm Nang Làm Cha Mẹ + Làm Cha Mẹ Cũng Cần Phải Học

Sách Combo Cẩm Nang Làm Cha Mẹ + Làm Cha Mẹ Cũng Cần Phải Học Tác giả: Chung Tư Gia, Liệu Khang Cường, Trương Hoành Vũ, Công ty phát hành Minh Long Ngày xuất bản 04-2019 Kích thước 16 x 23 cm Loại bìa Bìa mềm SKU 1925037571622.

3. Mô tả sách Combo Cẩm Nang Làm Cha Mẹ + Làm Cha Mẹ Cũng Cần Phải Học

Combo Cẩm Nang Làm Cha Mẹ + Làm Cha Mẹ Cũng Cần Phải Học Cẩm Nang Làm Cha Mẹ Là bậc cha mẹ có năng lực, chúng ta cần nhìn nhận lại bản thân mình. Việc giáo dục trẻ hiện nay không chỉ là cái ôm ấm áp, hay sự an toàn về môi trường sống , mà quan trọng hơn là xem xét nhân cách toàn diện của trẻ. Bản năng làm cha mẹ luôn có sẵn trong mọi người nhưng chỉ có 50% chúng ta trở thành cha mẹ tốt. Làm Cha Mẹ Cũng Cần Phải Học Để có một phương pháp giáo dục trẻ đúng đắn nhất, thì ngay từ khi bắt đầu làm cha mẹ, bạn đã phải xây dựng cho mình ý thức tự rèn luyện để trở thành bậc cha mẹ có tinh thần trách nhiệm, xem việc làm cha mẹ là một công việc thực thụ để chăm chỉ rèn luyện bản thân hơn. Muốn trở thành cha mẹ tốt thì cần có các phương pháp và kiến thức dạy dỗ khoa học, không nên chỉ dựa vào những tình cảm đơn thuần và kinh nghiệm truyền thống. Cuốn sách Làm Cha Mẹ Cũng Cần Phải Học – 7 Bài Học Dành Cho Cha Mẹ là ấn phẩm đặc biệt dành cho các bậc phụ huynh. Thông qua cuốn sách, cha mẹ sẽ nắm bắt được những kiến thức đúng đắn trong quá trình dạy dỗ con cái. 7 bài học là 7 phương pháp đề cập trực tiếp đến quá trình giáo dục trẻ trong gia đình, đó cũng là phương pháp chuẩn mực để giáo dục cha mẹ trở thành những phụ huynh hoàn hảo, giúp cha mẹ thay đổi những quan điểm dạy dỗ truyền thống lạc hậu, bắt kịp với các phương pháp giáo dục mới mẻ và khoa học, tránh tình trạng cha mẹ quá yêu thương chiều chuộng trẻ mà gây hại cho chúng. Chỉ cần có ý thức học cách làm cha mẹ thì tất cả các ông bố bà mẹ đều có thể trở thành những bậc cha mẹ thông thái. Hãy để cuốn sách này đồng hành và nhẹ nhàng khai phá “tiềm năng” LÀM CHA MẸ của bạn!