Combo 2 cuốn sách: Thực Phẩm Ngừa Ung Thư + Lịch Sử Ung Thư – Hoàng Đế Của Bách Bệnh (Bìa Cứng)

Sách Combo 2 cuốn sách: Thực Phẩm Ngừa Ung Thư + Lịch Sử Ung Thư – Hoàng Đế Của Bách Bệnh (Bìa Cứng) pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online .

👉 Link Sách: https://bit.ly/3r0Nqm4

1. Review sách Combo 2 cuốn sách: Thực Phẩm Ngừa Ung Thư + Lịch Sử Ung Thư – Hoàng Đế Của Bách Bệnh (Bìa Cứng)

Sách ebook review Combo 2 cuốn sách: Thực Phẩm Ngừa Ung Thư + Lịch Sử Ung Thư – Hoàng Đế Của Bách Bệnh (Bìa Cứng) file pdf dowload word audio mp3 trong danh mục: Sách Y học có giá chỉ: 418.000 ₫, xếp hạng: , đi kèm với hơn: nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Combo 2 cuốn sách: Thực Phẩm Ngừa Ung Thư + Lịch Sử Ung Thư – Hoàng Đế Của Bách Bệnh (Bìa Cứng)

Sách Combo 2 cuốn sách: Thực Phẩm Ngừa Ung Thư + Lịch Sử Ung Thư – Hoàng Đế Của Bách Bệnh (Bìa Cứng) , Công ty phát hành Alphabooks SKU 7938892706751 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM.

3. Mô tả sách Combo 2 cuốn sách: Thực Phẩm Ngừa Ung Thư + Lịch Sử Ung Thư – Hoàng Đế Của Bách Bệnh (Bìa Cứng)

1. Thực Phẩm Ngừa Ung Thư Ăn uống thế nào để khỏe mạnh? Hiện nay, trước thực trạng thực phẩm bẩn và việc sử dụng tràn lan các phụ gia có nguồn gốc hóa chất, dẫn đến không ít người hoang mang trong việc ăn uống. Chính vì vậy nhiều câu hỏi chung quanh mối liên hệ giữa ăn uống,dinh dưỡng với sức khỏe, nhất là đối với nguy cơ dẫn đến bệnh ung thư được đặt ra. Trên thế giới và tại Việt Nam đã có nhiều công trình khoa học nghiên cứu về cơ cấu dinh dưỡng phù hợp trong bữa ăn, cách lựa chọn và phương pháp chế biế Đặc biệt là phân tích lợi ích sử dụng các loại thực phẩm có nguồn gốc hữu cơ đối với sức khỏe và những tác dụng nhất định đối với phòng chống bệnh ung thư. Đây được coi là liệu pháp khoa học thực dưỡng tốn ít chi phí, có hiệu quả và an toàn. Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng cần phải ăn uống, đó là yếu tố cơ bản quyết định tình trạng sức khỏe, trí tuệ, tuổi thọ và khả năng làm việc. Tuy nhiên, ăn uống, dinh dưỡng cần được nhận thức đúng và áp dụng một cách khoa học tương ứng với sự vận động, phát triển trong mỗi con người như: tuổi tác, giới tính, nghề nghiệp thì không phải ai cũng làm được. Một khẩu phần ăn lành mạnh, có thể chọn được những thực phẩm đa dạng, nếu biết thành phần và tính chất của chúng. Ăn no, ăn ngon chưa đủ mà bữa ăn còn phải khoa học trong việc cân bằng dinh dưỡng và góp phần tích cực đối với phòng chữa bệnh. Để giúp mọi người, đặc biệt là các bà nội trợ có được những kiến thức cơ bản về cách lựa chọn thực phẩm, tổ chức bữa ăn hằng ngày vừa ngon miệng, đủ hàm lượng dinh dưỡng và an toàn, First News đã cho ra mắt cuốn sách “Chữa trị ung thư bằng ăn uống” và được nhiều bạn đọc đón nhận trong nhiều năm trước. Trong lần quay trở lại này, cuốn sách “Chữa trị ung thư bằng ăn uống” được First News tái bản với một diện mạo mới hiện đại, mới mẻ và đổi tên thành ấn phẩm “Thực phẩm ngừa ung thư”.Với nội dung không thay đổi, cuốn sách tiếp tục là sự tổng hợp các tóm tắt nghiên cứu khoa học mới nhất về vai trò của một số loại thực phẩm trong việc ngăn chặn, phòng ngừa bệnh ung thư. Cuốn sách “Thực phẩm ngừa ung thư” chứa đựng những thông tin giúp bạn hấp thu cân bằng protein chất đạm, chất béo, carbohydrate, vitamin và khoáng chất. Chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về vai trò của chế độ dinh dưỡng trong việc ngăn ngừa bệnh ung thư, và một số phương pháp dinh dưỡng truyền thống có thể làm giảm nguy cơ phát triển bệnh. Những lời khuyên trong sách dựa trên vai trò tự nhiên của rau củ quả, bổ sung hợp chất thiết yếu vào cơ thể để chống lại ung thư. Ngoài ra, các dữ liệu khoa học cũng nêu bật vai trò của trái cây và rau củ tự nhiên trong việc cung cấp các phân tử đặc biệt chống ung thư. Với diện mạo mới mẻ, cuốn sách“Thực phẩm ngừa ung thư” vẫn tiếp tục là cuốn cẩm nang đồng hành cùng với mọi gia đình, giúp bạn thay đổi nhận thức của bạn về bệnh “ung thư”, cũng như thay đổi thói quen ăn uống, giúp bạn có một cái nhìn mới và những lời khuyên hữu ích về sức khỏe và những điều có thể làm được từ chính góc bếp nhà bạn. Không có gì là không thể khi chúng ta quyết định thay đổi cách ăn uống để chống lại bệnh ung thư. 2. Lịch Sử Ung Thư – Hoàng Đế Của Bách Bệnh (Bìa Cứng ) Ung thư đang càng ngày càng là mối đe dọa của nhiều người dân ở Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Ở một vài quốc gia, ung thư vượt qua cả bệnh tim mạch để trở thành nguyên nhân gây tử vong hàng đầu. Theo số liệu của Ghi nhận ung thư toàn cầu (GLOBOCAL) và ước tính của ghi nhận ung thư Việt Nam, mỗi năm Việt Nam có hơn 126.000 ca mắc mới và khoảng 94.000 người tử vong vì ung thư. Trong xếp hạng 172 quốc gia và vùng lãnh thổ về tỷ lệ chết vì bệnh ung thư do Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) công bố tháng 5/2014, Việt Nam đứng ở vị trí 78. Trong hoàn cảnh như vậy, mỗi người nên tự trang bị cho mình hiểu biết nhất định về căn bệnh này để bảo vệ chính mình và người thân. Lịch sử ung thư – Hoàng đế của bách bệnh , như tên gọi của nó là cuốn sách nói về lịch sử của ung thư. Siddhartha Mukherjee đã đưa độc giả đến với ung thư kể từ lần đầu tiên nó được mô tả vào 4.600 năm trước bởi vị thầy thuốc người Ai Cập tên là Imhotep. Cuốn sách là biên niên sử về một căn bệnh cổ xưa – một thời là bí mật, một căn bệnh chỉ nên rỉ tai “nói thầm” với nhau – thường được nói một cách ẩn dụ thành một thực thể biến hình chết người có khả năng len lỏi vào tận các mặt chính trị, khoa học, y khoa, và thường được mô tả chắc chắn như một bệnh dịch khủng khiếp trong thế hệ chúng ta. Cuốn sách nỗ lực đi vào tâm trí của căn bệnh bất trị này, để hiểu rõ đặc tính của nó, và để đánh tan huyền thoại bí ẩn về nó. Theo Mukherjee, cuốn sách này giúp trả lời câu hỏi muôn thuở của bệnh nhân: “Tôi sẵn sàng tiếp tục chiến đấu, nhưng tôi cần biết tôi đang chiến đấu với cái gì.” Nhưng mục đích tối thượng của Siddhartha Mukherjee là đặt một câu hỏi vượt ra ngoài cuốn tiểu sử này: liệu ung thư có còn xâm chiếm tâm trí chúng ta trong tương lai không? Liệu có thể loại bỏ hoàn toàn căn bệnh này ra khỏi cơ thể và xã hội chúng ta không? Siddhartha Mukherjee là chuyên gia về ung thư, người Mỹ gốc Ấn, giảng dạy và nghiên cứu y khoa tại Đại học Columbia. Ông đã tốt nghiệp trường đại học danh giá trên thế giới là Đại học Stanford, Đại học Oxford, và Trường Y Harvard. Ông đã xuất bản các bài báo trên tạp chí Nature, Tạp chí Y học New England, New York Times và Cell. “Lịch sử ung thư – Hoàng đế của Bách bệnh” đã được trao giải Pulitzer năm 2011 dành cho hạng mục sách phi hư cấu và được bình chọn là một trong 100 cuốn sách có ảnh hưởng nhất trong 100 năm qua theo tạp chí Time. Ý nghĩa của ảnh trên bìa sách: Từ con cua theo tiếng Hy lạp được dùng để chỉ ung thư.