Combo 2 cuốn : BAD BLOOD – Máu bẩn + DECODING SILICON VALLEY – Giải mã bí ẩn thung lũng silicon (tặng kèm bookmark Aha)

Sách Combo 2 cuốn : BAD BLOOD – Máu bẩn + DECODING SILICON VALLEY – Giải mã bí ẩn thung lũng silicon (tặng kèm bookmark Aha) pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Nhiều Tác Giả.

👉 Link Sách: https://bit.ly/2PH05MR

1. Review sách Combo 2 cuốn : BAD BLOOD – Máu bẩn + DECODING SILICON VALLEY – Giải mã bí ẩn thung lũng silicon (tặng kèm bookmark Aha)

Sách ebook review Combo 2 cuốn : BAD BLOOD – Máu bẩn + DECODING SILICON VALLEY – Giải mã bí ẩn thung lũng silicon (tặng kèm bookmark Aha) file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Nhiều Tác Giả trong danh mục: Sách kinh tế / Bài học kinh doanh có giá chỉ: 249.000 ₫, xếp hạng: , đi kèm với hơn: 3 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Combo 2 cuốn : BAD BLOOD – Máu bẩn + DECODING SILICON VALLEY – Giải mã bí ẩn thung lũng silicon (tặng kèm bookmark Aha)

Sách Combo 2 cuốn : BAD BLOOD – Máu bẩn + DECODING SILICON VALLEY – Giải mã bí ẩn thung lũng silicon (tặng kèm bookmark Aha) Tác giả: Nhiều Tác Giả, Công ty phát hành Alphabooks Loại bìa Bìa mềm SKU 2324053991213 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới.

3. Mô tả sách Combo 2 cuốn : BAD BLOOD – Máu bẩn + DECODING SILICON VALLEY – Giải mã bí ẩn thung lũng silicon (tặng kèm bookmark Aha)

MÁU BẨN  – Ảo tưởng, tham vọng, bí mật và sự dối trá trong vụ lừa đảo lớn nhất Thung lũng Silicon Cuốn sách kể về vụ lừa đảo được coi là lớn nhất Thung lũng Silicon và lớn nhất tại Mỹ kể từ sau Enron. Theranos, ra đời năm 2003, là startup công nghệ y học, tuyên bố đã xây dựng được 1 công nghệ thử máu mang tính cách mạng, chỉ đòi hỏi lượng máu rất ít với chi phí thấp hơn rất nhiều so với các công nghệ hiện tại. Theranos được ca ngợi là bước đột phá trong thị trường công nghệ thử máu, thu hút được nhiều nhà đầu tư, và trở thành một công ty được định giá lên tới 10 tỉ đô-la. Elizabeth Holmes, nhà sáng lập trẻ tuổi, được ví là Steve Jobs của nữ giới và có mặt trong danh sách 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới của Time. Tuy nhiên, trên thực tế, công nghệ này không hoạt động. Sau một thời gian điều tra, phóng viên John Carreyrou của The Wall Street Journal đã phơi bày trò lừa đảo ngoạn mục này. Những phát hiện của ông đã khiến cả thế giới kinh doanh và công nghệ phải sửng sốt. Cuốn sách kể lại quá trình điều tra của Carreyrou trong vụ lừa đảo gây xôn xao dư luận này. Đây là câu chuyện kể về tham vọng, sự ngạo mạn đằng sau những tuyên ngôn táo bạo của Thung lũng Silicon. “Câu chuyện này còn điên rồ hơn tôi tưởng, và khi đã mở cuốn sách ra rồi thì tôi không thể đặt nó xuống được nữa. Trong cuốn sách này có tất cả: những trò lừa đảo tinh vi, những âm mưu trong doanh nghiệp, những câu chuyện trang bìa các tạp chí, những mối quan hệ gia đình bị hủy hoại, và sự sụp đổ của một công ty từng được định giá tới gần 10 tỷ đô-la.” GIẢI MÃ BÍ ẨN THUNG LŨNG SILOCON Thung lũng Silicon không phải là nơi sản sinh ra mọi công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ, hay được coi là cái nôi của các quỹ đầu tư mạo hiểm. Nhưng trải qua 50 năm, các doanh nhân tại đây đã nâng tầm nghệ thuật xây dựng doanh nghiệp thành một bộ môn khoa học. Thung lũng Silicon đã hình thành nên rất nhiều giai thoại, những câu chuyện ly kỳ đã bị bóp méo và khuếch đại quá mức, vượt xa khỏi những gì vốn có. Vậy sự thần bí đó đến từ đâu? Giải mã bí ẩn thung lũng Silicon là chiếc chìa khóa giúp bạn hiểu rõ hơn những gì có thể thấy và trải nghiệm ở đây, bao gồm cả những khía cạnh tinh tế ẩn giấu dưới cái nhìn trực diện của Thung lũng. Điều này tưởng chừng đơn giản, nhưng ngạc nhiên thay, chưa từng có ai viết sách về chủ đề này. Cuốn sách cũng được trình bày dưới dạng một cuốn cẩm nang hướng dẫn, để bạn có thể tham chiếu thường xuyên và chia sẻ nó với các doanh nhân trong cộng đồng khởi nghiệp. Cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn những thông tin và cái nhìn sâu sắc để giúp bạn xây dựng doanh nghiệp thành công hơn, dù bạn có ở đâu trên thế giới đi nữa.