Chú Già Nuôi Mèo Ú – Tập 4

Sách Chú Già Nuôi Mèo Ú – Tập 4 pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Umi Sakurai.

👉 Link Sách: https://bit.ly/2SlnMM8

1. Review sách Chú Già Nuôi Mèo Ú – Tập 4

Sách ebook review Chú Già Nuôi Mèo Ú – Tập 4 file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Umi Sakurai trong danh mục: Sách thiếu nhi / Văn học thiếu nhi có giá chỉ: 33.900 ₫, xếp hạng: , đi kèm với hơn: 81 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Chú Già Nuôi Mèo Ú – Tập 4

Sách Chú Già Nuôi Mèo Ú – Tập 4 Tác giả: Umi Sakurai, Công ty phát hành Wings Books Ngày xuất bản 05-2020 Kích thước 14.5 x 20.5 cm Dịch Giả Danna Loại bìa Bìa mềm Số trang 164 SKU 5319148968710 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Kim Đồng.

3. Mô tả sách Chú Già Nuôi Mèo Ú – Tập 4

“Ngay từ lần đầu nhìn thấy nó, từ khoảnh khắc quyết định nhận nuôi nó, mình đã coi nó như thành viên trong gia đình rồi.” Có một người đàn ông luôn ghen tị với tài năng của nghệ sĩ dương cầm thiên tài Fuyuki Kanda. Và người đàn ông đó đã tình cờ chạm trán Kanda trong lúc đi mua đồ cho mèo sau khi bị mẹ mình đẩy cho con mèo bà ấy đang nuôi. Khi nói chuyện và biết người đàn ông đó mới bắt đầu nuôi mèo, Kanda đã mời người đó đến nhà mình chơi!? Một câu chuyện mới được dệt nên từ mối duyên giữa mèo với mèo đã bắt đầu như thế. Đây là câu chuyện đồng thoại kể về những tháng ngày hạnh phúc ấm êm giữa một chú mèo từng chẳng được ai yêu và ông chú già của nó.   Tác phẩm Manga ấm áp của Umi Sakurai đã đạt giải Nhì hạng mục Webmanga của Tsugi Manga Awards. Phát hành mỗi tháng 1 tập.