Bước Đi Ngẫu Nhiên Trên Phố Wall (Tái Bản) Tặng BookMark Romantic

Sách Bước Đi Ngẫu Nhiên Trên Phố Wall (Tái Bản) Tặng BookMark Romantic pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online .

👉 Link Sách: https://bit.ly/2QzCUEX

1. Review sách Bước Đi Ngẫu Nhiên Trên Phố Wall (Tái Bản) Tặng BookMark Romantic

Sách ebook review Bước Đi Ngẫu Nhiên Trên Phố Wall (Tái Bản) Tặng BookMark Romantic file pdf dowload word audio mp3 trong danh mục: Sách kinh tế / Sách khởi nghiệp có giá chỉ: 191.000 ₫, xếp hạng: Đứng thứ 96 trong Top 1000 Sách khởi nghiệp bán chạy tháng này, đi kèm với hơn: nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Bước Đi Ngẫu Nhiên Trên Phố Wall (Tái Bản) Tặng BookMark Romantic

Sách Bước Đi Ngẫu Nhiên Trên Phố Wall (Tái Bản) Tặng BookMark Romantic , Công ty phát hành Alphabooks Loại bìa Bìa mềm SKU 8583302969445.

3. Mô tả sách Bước Đi Ngẫu Nhiên Trên Phố Wall (Tái Bản) Tặng BookMark Romantic

Bước Đi Ngẫu Nhiên Trên Phố Wall (Tái Bản) Dù bạn đang dự tính đầu tư vào chứng khoán, trái phiếu, quỹ hưu trí, quỹ tương hỗ, bảo hiểm … thì Bước đi ngẫu nhiên trên Phố Wall cũng là cuốn sách đầu tiên trong danh mục sách cần đọc của bạn. Trong cuốn sách kinh điển về đầu tư này, Burton G. Malkiel sẽ chỉ cho nhà đầu tư cá nhân cách thức để : Dựa trên những nghiên cứu mới nhất và kinh nghiệm phong phú trong nhiều vai trò: nhà kinh tế học, chuyên gia tài chính, và nhà đầu tư thành công, Malkiel sẽ cung cấp cho các nhà đầu cá nhân ở tất cả cấp độ kinh nghiệm những lập luận then chốt và chỉ dẫn chi tiết để họ tự tin tìm ra hướng đầu tư trên mọi thị trường – và tìm ra con đường chắc chắn nhất để bảo toàn và gia tăng nhanh chóng khoản tiền đầu tư. Đánh giá Một cuốn sách kinh điển về thị trường chứng khoán… Kể từ lần đầu xuất bản năm 1973, Bước đi ngẫu nhiên trên Phố Wall đã giúp hàng nghìn nhà đầu tư chứng khoán có một hướng đi đúng đắn. Thậm chí nếu bạn mới đọc hay đang đọc cuốn sách này, thì một lần ôn lại cuốn sách cũng rất cần thiết… Một sự kết hợp tuyệt vời giữa lý thuyết và thực tiễn -CHICAGO TRIBUNE Bước đi ngẫu nhiên trên Phố Wall là một trong số rất ít những cuốn sách đầu tư kinh điển về chứng khoán được xuất bản trong 50 năm qua _FORBES_ Bước đi ngẫu nhiên trên phố Wall của Malkiel nằm trong hầu hết các danh sách những cuốn sách “phải đọc”