Bộ: Nấu Ngon Ăn Lành (20 Món Mặn Ngon – Lành Và Dễ Nấu) + Nấu Ngon Ăn Lành (20 Món Chay Ngon – Lành Và Dễ Nấu) + Thuận Tự Nhiên

Sách Bộ: Nấu Ngon Ăn Lành (20 Món Mặn Ngon – Lành Và Dễ Nấu) + Nấu Ngon Ăn Lành (20 Món Chay Ngon – Lành Và Dễ Nấu) + Thuận Tự Nhiên pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Hồ Đắc Thiếu Anh, AIA Vietnam.

👉 Link Sách: https://bit.ly/3j5Fixb

1. Review sách Bộ: Nấu Ngon Ăn Lành (20 Món Mặn Ngon – Lành Và Dễ Nấu) + Nấu Ngon Ăn Lành (20 Món Chay Ngon – Lành Và Dễ Nấu) + Thuận Tự Nhiên

Sách ebook review Bộ: Nấu Ngon Ăn Lành (20 Món Mặn Ngon – Lành Và Dễ Nấu) + Nấu Ngon Ăn Lành (20 Món Chay Ngon – Lành Và Dễ Nấu) + Thuận Tự Nhiên file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Hồ Đắc Thiếu Anh, AIA Vietnam trong danh mục: Thường thức – Gia đình / Nấu ăn có giá chỉ: 276.750 ₫, xếp hạng: , đi kèm với hơn: 1 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Bộ: Nấu Ngon Ăn Lành (20 Món Mặn Ngon – Lành Và Dễ Nấu) + Nấu Ngon Ăn Lành (20 Món Chay Ngon – Lành Và Dễ Nấu) + Thuận Tự Nhiên

Sách Bộ: Nấu Ngon Ăn Lành (20 Món Mặn Ngon – Lành Và Dễ Nấu) + Nấu Ngon Ăn Lành (20 Món Chay Ngon – Lành Và Dễ Nấu) + Thuận Tự Nhiên Tác giả: Hồ Đắc Thiếu Anh, AIA Vietnam, Công ty phát hành Saigon Books Kích thước 18x23cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 350 SKU 4759623894348.

3. Mô tả sách Bộ: Nấu Ngon Ăn Lành (20 Món Mặn Ngon – Lành Và Dễ Nấu) + Nấu Ngon Ăn Lành (20 Món Chay Ngon – Lành Và Dễ Nấu) + Thuận Tự Nhiên

Nấu Ngon Ăn Lành (20 Món Mặn Ngon – Lành Và Dễ Nấu) Trong cuốn sách nấu ăn giản dị nhưng gói ghém biết bao tâm huyết này, chuyên gia ẩm thực Hồ Đắc Thiếu Anh – một người con xứ Huế – đã tâm tình, chia sẻ với chúng ta cách nấu những món ăn vừa ngon vừa lành cùng thật nhiều các kiến thức về văn hóa, ẩm thực, phong tục tập quán các vùng miền Việt Nam. Ông bà ta xưa có câu: “Sự ăn cho ta cái lực”. Sức khỏe con người là tài sản quý nhất, và tài sản ấy được gầy dựng mỗi ngày bằng việc ta có được ăn “ngon” và “lành” hay không. Tâm niệm của tác giả khi viết quyển sách này là truyền tải cách nấu những món ăn truyền thống Việt Nam đến mỗi gia đình Việt để ai cũng có thể mang đến “cơm lành, canh ngọt” cho những người thương yêu; đồng thời “tiếp thị” món ăn Việt đến bạn bè quốc tế. Đó cũng là nguồn cảm hứng của cuốn sách hướng dẫn nấu ăn mà bạn đang cầm trên tay. Các món ăn này là “tài sản” của cả ba miền đất nước. Tác giả đã cố gắng chắt lọc những món ăn quen thuộc, không cầu kỳ, được làm từ những nguyên liệu dễ kiếm – giá rẻ để giới thiệu đến bạn đọc với hy vọng bạn đọc có thể “đọc xong vọc ngay”. Mong rằng cuốn sách này sẽ ít nhiều giúp những đầu bếp gia đình thêm tự tin nấu nướng, sáng tạo không ngừng để mang lại những bữa cơm ngon và lành – gắn kết các thành viên và giữ gìn ngọn lửa hạnh phúc trong mỗi mái nhà Việt. Nấu Ngon Ăn Lành (20 Món Chay Ngon – Lành Và Dễ Nấu) Bạn muốn có một cuộc sống bình an, không bệnh tật, không ốm đau, sống vui vẻ, an nhiên? Bạn muốn có một gia đình hạnh phúc, vợ chồng con cái đầm ấm bên nhau, mỗi sớm mỗi trưa cùng quây quần bên mâm cơm ấm áp tiếng cười đùa? Đơn giản lắm, bạn hãy làm cho bàn tay, khối óc và trái tim mình linh hoạt. Đó là chọn cho gia đình mình một cuộc sống có cách sinh hoạt khoa học nhất, phù hợp nhất và đặc biệt là một cuộc sống với tấm lòng rộng mở, bao dung với muôn loài. Trong đó, việc ăn uống phù hợp chính là cách để bạn hâm nóng cũng như kết nối những trái tim của mọi thành viên trong gia đình một cách có ý nghĩa nhất. Và ăn chay là một trong những phương pháp tối ưu để đem lại an lạc, hạnh phúc cho mình và mọi người. Tác giả Hồ Đắc Thiếu Anh đã có nhiều năm tìm hiểu, nghiên cứu về các món chay và thấy được những lợi ích thiết thực từ tinh thần đến thể chất trong việc thanh lọc cơ thể, ngăn ngừa bệnh tật của các món chay. Cuốn sách Nấu ngon ăn lành không chỉ giới thiệu đến quý độc giả cách chế biến các món chay một cách khô khan, đơn điệu mà lồng ghép trong đó là những lời chia sẻ giàu chất văn chương về những bí quyết hâm nóng tình cảm gia đình qua những món chay hấp dẫn, bổ dưỡng. Bên cạnh đó là những hình vẽ về các thực phẩm chế biến món chay rất phong phú và đa dạng. Một cuốn sách được đầu tư công phu cả về nội dung lẫn hình thức được tác giả gửi gắm cả trái tim mình trong đó, với một mong muốn giản đơn là giúp các gia đình sống hạnh phúc hơn nhờ những nghĩa cử cao đẹp dành cho nhau cũng như dành cho muôn loài. Sẽ là một thiếu sót nếu bạn bỏ qua tập sách giá trị này. Vì vậy, hãy sở hữu nó để nhận được những điều lợi ích từ những sẻ chia qua từng trang sách. Xin trân trọng giới thiệu tập sách này đến quý độc giả! Thuận Tự Nhiên Ẩm thực Thuận tự nhiên là sự hợp tác giữa đầu bếp dinh dưỡng Long Châu và AIA, trong khuôn khổ AIA Vitality – một chương trình sống khỏe độc đáo của AIA. Bằng sự đam mê cùng kiến thức về dinh dưỡng và sức khỏe, Châu Văn Long (Long Châu) được biết đến như một trong những đầu bếp tiên phong tại Việt Nam cho phong cách nấu ăn thuận tự nhiên. Anh từng là khách mời trên những chương trình ẩm thực địa phương và quốc tế, như Secret Eats của Adam Richman. Từ vị trí bếp trưởng của Ru – một nhà hàng tiên phong về ẩm thực sạch tại TP. Hồ Chí Minh – Long Châu đã có một quyết định táo bạo: Trở về quê nhà ở Đắk Lắk để tìm tòi và khuyến khích lối sống thuận theo tự nhiên và khỏe mạnh hơn cho mọi người. Long Châu hiện đang tiếp tục hành trình ẩm thực của mình tại một nông trại nhỏ của gia đình. Đây là nơi anh tìm được nguồn cảm hứng cho phong cách nấu ăn tự nhiên. Tận dụng đặc sản nhiều địa phương và cách chế biến của ẩm thực dân gian, anh mong muốn tạo ra những món ăn giàu dinh dưỡng và đậm đà bản sắc dân tộc.