Bí Mật Học Và Ôn Thi ĐỈnh Cao Từ Thủ Khoa (Tập 2)

Sách Bí Mật Học Và Ôn Thi ĐỈnh Cao Từ Thủ Khoa (Tập 2) pdf ebook review doc epub word wattpad prc mobi audio mp3 sách nói đọc online Tác giả: Lê Văn Thành.

👉 Link Sách: https://bit.ly/3yXhPWD

1. Review sách Bí Mật Học Và Ôn Thi ĐỈnh Cao Từ Thủ Khoa (Tập 2)

Sách Bí Mật Học Và Ôn Thi ĐỈnh Cao Từ Thủ Khoa (Tập 2) ebook review pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Lê Văn Thành trong danh mục Sách Giáo Khoa – Sách Tham Khảo đang sale off % còn 195.000 ₫, Đứng thứ 37 trong Top 1000 Sách chuyên đề bán chạy tháng này đã được bán ra hơn 48 cuốn ngay sau khi lên kệ, cùng với 15 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Bí Mật Học Và Ôn Thi ĐỈnh Cao Từ Thủ Khoa (Tập 2)

Sách Bí Mật Học Và Ôn Thi ĐỈnh Cao Từ Thủ Khoa (Tập 2) Tác giả: Lê Văn Thành, Công ty phát hành Dân Trí Ngày xuất bản 2021-04-09 10:08:27 Loại bìa Bìa mềm Số trang 208 Nhà xuất bản NXB Dân Trí.

Công ty phát hành Dân Trí
Ngày xuất bản 2021-04-09 10:08:27
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 208
Nhà xuất bản NXB Dân Trí

3. Mô tả sách Bí Mật Học Và Ôn Thi ĐỈnh Cao Từ Thủ Khoa (Tập 2)

Muốn thành công hãy học từ chính những người thành công! Bởi thành công có phương pháp và thất bại có lý do. Bí mật thật sự của những học sinh giỏi, những Thủ khoa, Á khoa không phải bởi họ sinh ra đã có gen thông minh bẩm sinh, cũng chẳng phải “sự nghiệp học hành” của họ trải đầy hoa hồng mà không đối diện với những lúc chán nản, mệt mỏi, sa sút… Tuy nhiên, điểm khác biệt của những học sinh giỏi so với 95% phần còn lại là sự suy nghĩ đúng đắn về việc học, áp dụng những phương pháp học đặc biệt hiệu quả cũng như có tinh thần quyết tâm kiên trì rèn luyện bên bỉ mỗi ngày để chinh phục những đỉnh cao trong học tập và cuộc sống!   Cuốn sách là một sự đầu tư thông minh của ba mẹ dành cho con để giúp con tiến bộ vượt trội trong học tập nhờ sở hữu những phương pháp học hiệu quả, tiết kiệm thời gian cũng như tăng cường sự tự tin và tinh thần ham học hỏi, noi gương các anh chị Thủ khoa, Á khoa để phấn đấu.   Đọc “Bí mật học và ôn thi đỉnh cao từ Thủ khoa (Tập 1) không chỉ giúp các bạn sở hữu những phương pháp học hiệu quả đã được kiểm chứng từ những Thủ khoa, Á khoa để từ đó tiết kiệm thời gian, bứt phá vượt trội trong học tập, được thầy cô khen ngợi, bạn bè ngưỡng mộ và gia đình tự hào mà còn truyền cảm hứng từ chính những câu chuyện thăng trầm của Thủ khoa, Á khoa giúp các bạn có động lực và tấm gương để nói theo trong cả học tập lẫn cuộc sống. Bạn sẽ trở thành những gì mình noi gương!   Cuốn sách sẽ giúp bạn: + Noi gương theo những Thủ khoa, Á khoa từ chính những câu chuyện rất đời thường trong cả học tập lẫn cuộc sống + Chinh phục 3 môn Toán, Văn, Anh với những kết quả xuất sắc + Làm chủ những kỹ năng học Online, thi trắc nghiệm như các Thủ khoa, Á khoa + 9 bí kíp để bứt phá vượt trội như Thủ khoa, Á khoa + Quản lý thời gian tối ưu cho cả việc học lẫn cuộc sống + Làm chủ kỹ năng trong phòng thi để đạt kết quả cao nhất +   MỤC LỤC:   LỜI MỞ ĐẦU   CHƯƠNG 1: HỌC GIỎI LÀ MỘT SỰ LỰA CHỌN CHỨ KHÔNG PHẢI LÀ MỘT SỰ NGẪU NHIÊN Thi trắc nghiệm và một vài mẹo hay Môn Ngữ văn – viết sao cho hay? Những trợ thủ đắc lực   CHƯƠNG 2: THÀNH CÔNG ĐÒI HỎI SỰ TỰ KỶ LUẬT VÀ KIÊN TRÌ Cần gì để giỏi Toán? Bứt phá môn hoá học Làm chủ môn sinh – hiện thực ước mơ bác sĩ   CHƯƠNG 3: ĐỪNG LỰA CHỌN DỪNG LẠI KHI BẠN CÓ THỂ TIẾP TỤC CỐ GẮNG Phương pháp học Toán thông minh Tôi đã từng ghét tiếng Anh Bí mật học vật lý hiệu quả   CHƯƠNG 4: CHẤP NHẬN THỬ THÁCH ĐỂ KHÁM PHÁ BẢN THÂN Học tiếng Anh thời 4.0 Hoàn thiện môn Văn nhẹ nhàng nhất Tuổi trẻ phải “chơi”chứ!   LỜI CẢM ƠN   Bộ sách duy nhất tại Việt Nam chia sẻ những phương pháp học, ghi nhớ, ôn thi hiệu quả từ chính những tấm gương Thủ khoa, Á khoa người thật, việc thật xuất sắc nhất!