Bản Thiết Kế Vĩ Đại (Tái Bản 2018)

Sách Bản Thiết Kế Vĩ Đại (Tái Bản 2018) pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Stephen Hawking, Leonard Mlodinow.

👉 Link Sách: https://bit.ly/3jbWjpF

1. Review sách Bản Thiết Kế Vĩ Đại (Tái Bản 2018)

Sách ebook review Bản Thiết Kế Vĩ Đại (Tái Bản 2018) file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Stephen Hawking, Leonard Mlodinow trong danh mục: Sách Kiến thức tổng hợp / Kiến thức bách khoa có giá chỉ: 57.700 ₫, xếp hạng: Đứng thứ 19 trong Top 1000 Kiến Thức Bách Khoa bán chạy tháng này, đi kèm với hơn: 84 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Bản Thiết Kế Vĩ Đại (Tái Bản 2018)

Sách Bản Thiết Kế Vĩ Đại (Tái Bản 2018) Tác giả: Stephen Hawking, Leonard Mlodinow, Công ty phát hành NXB Trẻ Ngày xuất bản 01-2018 Kích thước 14 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 196 SKU 6562966226329.

3. Mô tả sách Bản Thiết Kế Vĩ Đại (Tái Bản 2018)

Bản Thiết Kế Vĩ Đại (Tái Bản 2018) Nội dung cuốn sách, như tác giả nói ngay từ dòng đầu tiên của chương một, là chuyện “Bí ẩn của kiếp nhân sinh”, là những câu hỏi tối hậu về sự sống, vũ trụ và vạn vật: Tại sao phải có cái gì đó chứ không phải là hư không?, Tại sao chúng ta tồn tại?, Tại sao là tập hợp các định luật vật lý cụ thể này chứ không phải các tập hợp khác? Đó là những câu hỏi đã từng và luôn luôn làm tất cả chúng ta xao xuyến, ở mức độ khác nhau, với cách tiếp cận khác nhau và trong mức độ hiểu biết khác nhau. Lời giải thì cũng có muôn vàn, từ các truyền thuyết, các câu chuyện cổ tích đến những luận lý đơn thuần dựa trên niềm tin và các lý thuyết khoa học được xây dựng một cách chặt chẽ. Trong cuốn sách này, Hawking điểm qua tất cả những chặng đường gian nan đó, để rồi cuối cùng đi đến một lý thuyết khả dĩ nhất, được xem là ứng viên duy nhất cho lý thuyết hoàn chỉnh về vũ trụ, lý thuyết- M: đấy chính là lý thuyết thống nhất mà Einstein đã hy vọng tìm được. Hawking cũng viết rằng: “Thực tế là bản thân con người chúng ta- cũng đơn thuần là tập hợp các hạt cơ bản của tự nhiên- có khả năng đi gần đến hiểu biết về các định luật vũ trụ chi phối chúng ta và vũ trụ của chúng ta, đã là một thành công lớn”. Và tác giả tin rằng, chúng ta sẽ tìm ra bản thiết kế vĩ đại, đặt một dấu son cho cuộc tìm tòi cũng rất vĩ đại kéo dài từ hơn 3000 năm nay.