Bài Tập Bổ Trợ Toàn Diện Từ Vựng Tiếng Anh Lớp 6 (Cơ Bản Và Nâng Cao)

Sách Bài Tập Bổ Trợ Toàn Diện Từ Vựng Tiếng Anh Lớp 6 (Cơ Bản Và Nâng Cao) pdf ebook review doc epub word wattpad prc mobi audio mp3 sách nói đọc online Tác giả: Tạ Thu Chi.

👉 Link Sách: https://bit.ly/30Zkx1k

1. Review sách Bài Tập Bổ Trợ Toàn Diện Từ Vựng Tiếng Anh Lớp 6 (Cơ Bản Và Nâng Cao)

Sách Bài Tập Bổ Trợ Toàn Diện Từ Vựng Tiếng Anh Lớp 6 (Cơ Bản Và Nâng Cao) ebook review pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Tạ Thu Chi trong danh mục Sách Giáo Khoa – Sách Tham Khảo đang sale off -0.33% còn 60.000 ₫, đã được bán ra hơn 638 cuốn ngay sau khi lên kệ, cùng với 94 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Bài Tập Bổ Trợ Toàn Diện Từ Vựng Tiếng Anh Lớp 6 (Cơ Bản Và Nâng Cao)

Sách Bài Tập Bổ Trợ Toàn Diện Từ Vựng Tiếng Anh Lớp 6 (Cơ Bản Và Nâng Cao) Tác giả: Tạ Thu Chi, Công ty phát hành Megabook Ngày xuất bản 2019-09-01 00:00:00 Kích thước 20.5 x 29.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 176.

Công ty phát hành Megabook
Ngày xuất bản 2019-09-01 00:00:00
Kích thước 20.5 x 29.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 176

3. Mô tả sách Bài Tập Bổ Trợ Toàn Diện Từ Vựng Tiếng Anh Lớp 6 (Cơ Bản Và Nâng Cao)

Bài tập bổ trợ toàn diện từ vựng tiếng Anh lớp 6 (cơ bản và nâng cao) là cuốn sách giúp học sinh lớp 6 củng cố từ vựng sau các bài học trên lớp. Nội dung các bài học trong cuốn sách bám sát với chương trình của BGD, không chỉ giúp bổ trợ mà còn không ngừng mở rộng vốn từ vựng theo các chủ đề cho người học. NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA CUỐN SÁCH: Cung cấp hệ thống từ mới trong bài học kèm theo phiên âm, dịch nghĩa và hình ảnh minh họa, giúp người học dễ dàng ghi nhớ, tra cứu và ôn tập hiệu quả Các dạng bài tập đa dạng, phong phú, bám sát nội dung bài học giúp người học thực hành và vận dụng vào thực tế Đáp án đầy đủ, chi tiết giúp người học tự kiểm tra và đánh giá được năng lực bản thân Phương pháp dùng hình ảnh để học từ vựng mới mẻ, khiến bài học không còn nhàm chán khô khan mà sẽ sinh động và giúp người học tiếp thu bài với hiệu quả cao nhất File nghe QR code đi kèm giúp người học phát âm chuẩn từ vựng ngay từ đầu. Với những ưu điểm của mình, đội ngũ Megabook hy vọng cuốn sách Bài tập bổ trợ toàn diện từ vựng tiếng Anh lớp 6 (cơ bản và nâng cao) sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng các bạn học sinh lớp 6 trên hành trình chinh phục Tiếng Anh.