Bách Khoa Thư Thiếu Niên KingFisher

Sách Bách Khoa Thư Thiếu Niên KingFisher pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online .

👉 Link Sách: https://bit.ly/3mlKnmp

1. Review sách Bách Khoa Thư Thiếu Niên KingFisher

Sách ebook review Bách Khoa Thư Thiếu Niên KingFisher file pdf dowload word audio mp3 trong danh mục: Sách kỹ năng sống / Sách hướng nghiệp – Kỹ năng mềm có giá chỉ: 260.000 ₫, xếp hạng: , đi kèm với hơn: 16 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Bách Khoa Thư Thiếu Niên KingFisher

Sách Bách Khoa Thư Thiếu Niên KingFisher , Công ty phát hành Nhã Nam Ngày xuất bản 02-2011 Kích thước 21 x 27. 5 cm Dịch Giả Nguyễn Việt Long Loại bìa Bìa cứng Số trang 506 SKU 2612921546222 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí.

3. Mô tả sách Bách Khoa Thư Thiếu Niên KingFisher

* Hơn 2.000 hình minh họa màu * Các mục từ A đến Z dễ tra cứu Việc giáo dục trẻ em sẽ không hoàn hảo nếu không có một cuốn sách tra cứu, tham khảo toàn diện sử dụng ở nhà. Để bổ sung kiến thức cho những gì học được ở trường, để đọc giải trí hay làm một nguồn tra cứu thông tin, thì khó có cuốn nào sánh bằng Bách khoa thư thiếu niên Kingfisher. Cuốn bách khoa thư này đã được một đội ngũ hơn 50 tác giả và cố vấn, đều là những chuyên gia trong lĩnh vực của họ, tham gia nghiên cứu, biên soạn và kiểm tra rất công phu. Dày đặc tranh minh họa và ảnh chụp chất lượng cao, các trang đều ngồn ngộn hơi thở của cuộc sống. Lời văn rõ ràng, súc tích, chia thành các mục nhỏ dành cho bạn đọc trẻ. Thông tin rất chi tiết dưới dạng các bảng biểu, đồ thị và niên biểu trong phần Dữ kiện tóm lược ở cuối sách. Ngoài ra còn có phần Tra cứu theo vần giúp bạn đọc dễ dàng tìm kiếm thông tin mình cần. Cuốn sách trình bày rất đẹp này sẽ tạo sự khoan khoái cho độc giả trẻ mỗi khi lần lượt giở qua các trang vì họ khám phá ra cả một thế giới sinh động về mọi mặt trong đó. Cuốn Bách khoa thiếu niên Kingfisher bản mới bổ sung sửa chữa và cập nhật là cuốn cẩm nang tra cứu kích thích trí tưởng tượng cho các em thiếu niên, thậm chí nhi đồng từ tám tuổi trở lên. Được trình bày theo thứ tự vần chữ cái dễ sử dụng, cuốn bách khoa này chứa đựng thông tin hết sức toàn diện, tường tận, đích xác và cuốn hút. Dù là sử dụng sách nhằm bổ trợ cho chương trình học trên trường lớp hay chỉ đơn giản là đọc cho vui, bạn đọc trẻ sẽ thấy hấp dẫn bởi phong cách thân thiện, thông tin rõ ràng, cùng với những bức ảnh bám sát chủ đề và minh họa độc đáo. CÁC ĐẶC ĐIỂM: * Tranh ảnh và bản đồ với màu sắc rực rỡ * Ghi chú rõ ràng, giải thích cả những sơ đồ, hình ảnh phức tạp nhất * Ảnh chụp sinh động, bắt mắt mang hơi thở cuộc sống * Các ô số liệu và dữ kiện ghi các con số thống kê, dữ kiện, sự kiện và mốc thời gian then chốt * Các hình màu nhỏ nhấn mạnh chủ đề chính bằng cách nêu bật những đối tượng cụ thể * Mỗi mục đều có phần “đọc thêm” nhằm tham khảo chéo các mục khác có liên quan BÁCH KHOA THƯ THIẾU NIÊN KINGFISHER ĐỀ CẬP ĐẦY ĐỦ CÁC CHỦ ĐỀ: LỊCH SỬ CỔ ĐẠI ĐỘNG VẬT VÀ THỰC VẬT NGHỆ THUẬT VÀ TRUYỀN THÔNG XÂY DỰNG VÀ KIẾN TRÚC CÁC CHÂU LỤC VÀ CÁC QUỐC GIA TRÁI ĐẤT CƠ THỂ NGƯỜI CÔNG NGHIỆP LỊCH SỬ ĐƯƠNG ĐẠI CON NGƯỜI VÀ CÁC NỀN VĂN HÓA CHÍNH TRỊ TÔN GIÁO KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ VŨ TRỤ GIAO THÔNG VẬN TẢI “Một cuốn sách tra cứu thân thiện nhất trên thị trường.” – People “Một cuốn sách tham khảo lớn nên có trong gia đình.” – Ladies Home Journal “Được biên soạn để xem lướt một cách thú vị cũng như sử dụng nghiêm túc.” – Washington Post