Axít Và Kiềm – Cẩm Nang Thực Dưỡng

Sách Axít Và Kiềm – Cẩm Nang Thực Dưỡng pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Herman Aihara.

👉 Link Sách: https://bit.ly/3zPVdX6

1. Review sách Axít Và Kiềm – Cẩm Nang Thực Dưỡng

Sách ebook review Axít Và Kiềm – Cẩm Nang Thực Dưỡng file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Herman Aihara trong danh mục: Thường thức – Gia đình / Chăm sóc sức khỏe có giá chỉ: 29.000 ₫, xếp hạng: , đi kèm với hơn: 1 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Axít Và Kiềm – Cẩm Nang Thực Dưỡng

Sách Axít Và Kiềm – Cẩm Nang Thực Dưỡng Tác giả: Herman Aihara, Công ty phát hành Công ty TNHH TM & DV Văn Hóa Hương Trang Ngày xuất bản 09-2014 Kích thước 13 x 19 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 215 SKU 2502842419395.

3. Mô tả sách Axít Và Kiềm – Cẩm Nang Thực Dưỡng

Axít Và Kiềm – Cẩm Nang Thực Dưỡng Cuốn sách này giúp cho ta có cái nhìn tổng quan đối với thức ăn, từ cả hai lối tiếp cận của phương Đông và phương Tây. Phương Tây đã khám phá ra tính chất của thức ăn qua thành phần hóa học của chúng – axít và kiềm. Các thức ăn đều có tính hoặc là tạo axít, hoặc là tạo kiềm, chỉ khác nhau về mức độ. Còn phương Đông thì tiếp cận, phân tích thức ăn dưới khía cạnh – âm và dương. Các thức ăn đều có tính chất hoặc trội dương, hoặc trội âm. Một thức ăn khi so sánh với thức ăn này thì là âm, nhưng khi so sánh với thức ăn khác thì lại là dương. Việc sử dụng chúng tuỳ thuộc vào việc phối hợp hài hòa để tạo ra sự quân bình giữa chúng. Khi đọc cuốn sách này, chúng tôi nhận thấy đây là cuốn kim chỉ nam về cách sử dụng thức ăn trong ăn uống hàng ngày cho những ai quan tâm đến sức khỏe và hạnh phúc.