Ăn Chính Là Sống

Sách Ăn Chính Là Sống pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online .

👉 Link Sách: https://bit.ly/3lejJgL

1. Review sách Ăn Chính Là Sống

Sách ebook review Ăn Chính Là Sống file pdf dowload word audio mp3 trong danh mục: Thường thức – Gia đình / Nấu ăn có giá chỉ: 92.950 ₫, xếp hạng: Đứng thứ 79 trong Top 1000 Sách Nấu ăn bán chạy tháng này, đi kèm với hơn: 28 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Ăn Chính Là Sống

Sách Ăn Chính Là Sống , Công ty phát hành I Love Cookbooks Ngày xuất bản 02-2020 Kích thước 14 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 280 SKU 6694248054037 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới.

3. Mô tả sách Ăn Chính Là Sống

Ăn Chính Là Sống Câu chuyện cảm động về hành trình cùng chồng chiến đấu với căn bệnh ung thư và những món ăn tiếp sức ngon lành của người vợ. “Vì căn bệnh Ung thư sàn miệng mà chồng tôi – Akio, bị suy giảm năng lực nhai, còn tôi thì bỗng một ngày cần phải học cách nấu đồ ăn dành cho bệnh nhân. Khó khăn đầu tiên trong việc nấu đồ ăn dành cho bệnh nhân của tôi là tìm kiếm thông tin về cách thức nấu. Bản thân tôi có một quyết tâm mãnh liệt: Tôi muốn vì Akio – người vốn rất thích ăn uống, vậy mà giờ đây chỉ có thể ăn được đồ ăn lỏng, sệt – mà làm ra những món ăn dạng lỏng ngon lành, kích thích vị giác, khơi dậy cảm giác thèm ăn. Đây chính là điều mà tôi luôn trăn trở. Xuyên suốt chuỗi ngày dài ở rịt trong bếp, thử đi thử lại các công thức nấu ăn dành cho bệnh nhân mà trước giờ bản thân chưa từng nghĩ đến, nhiều lúc tôi cảm thấy bế tắc, áp lực vô cùng. Thế nhưng, vào ngày tôi nấu được món ăn mới từ ý tưởng vừa hiện lên trong đầu, cảm giác phiền muộn kia như dần tan biến. Kể từ đó, ý tưởng về những món tôi muốn nấu cho Akio cứ lần lượt xuất hiện và vô số món “cơm lành canh ngọt”, tràn ngập niềm vui cứ thế ra đời. Giây phút tôi nhận ra đồ ăn dành cho bệnh nhân là một lĩnh vực hoàn toàn mới trong các món ăn gia đình, tôi đã sung sướng đến mức nhảy cẫng lên trong bếp.”