50 Sắc Màu (Tập 1)

Sách 50 Sắc Màu (Tập 1) pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Dương Thạch Thảo.

👉 Link Sách: https://bit.ly/2P4d4be

1. Review sách 50 Sắc Màu (Tập 1)

Sách ebook review 50 Sắc Màu (Tập 1) file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Dương Thạch Thảo trong danh mục: Sách văn học / Tranh truyện có giá chỉ: 45.000 ₫, xếp hạng: , đi kèm với hơn: 69 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách 50 Sắc Màu (Tập 1)

Sách 50 Sắc Màu (Tập 1) Tác giả: Dương Thạch Thảo, Công ty phát hành Comicola Ngày xuất bản 11-2015 Loại bìa Bìa mềm SKU 2536573933752 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức.

3. Mô tả sách 50 Sắc Màu (Tập 1)

50 Sắc Màu (Tập 1) 50 Sắc Màu là bộ truyện tranh dành cho thiếu nữ đầu tiên tại Việt Nam. Tác phẩm được viết bởi nữ họa sĩ trẻ Dương Thạch Thảo – còn được biết đến trên cộng đồng mạng với bút danh Nie. Tại Nhật Bản, thể loại Shoujo – truyện tranh dành cho thiếu nữ rất phổ biến và được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, trên thị trường truyện tranh Việt vẫn chưa hề có một tác phẩm nào đặc biệt dành riêng cho các độc giả nữ. 50 Sắc Màu chính là tác phẩm đi tiên phong trong thể loại này. 50 sắc màu kể về một thiếu nữ tuổi trăng tròn với sở thích đọc truyện ngôn tình vô cùng tao nhã, mục tiêu của nàng là cứ mỗi buổi tối trước khi đi ngủ sẽ đọc xong một tựa truyện. Thể nhưng vào một đêm nọ nàng vô tình bị hút vào thế giới trong truyện và bất ngờ sắm luôn vai nữ chính mang tên Kim Ngân… Ở thế giới mới lạ lẫm không có trong tay một cái gì ngoài bộ ngực khủng và mối quan hệ với anh tổng giám đốc đẹp trai Định Phong, liệu câu chuyện ngôn tình mà nàng đang đọc dở dang sẽ xoay chuyển đến đâu..?! Nie gây ấn tượng bằng nét vẽ được trau chuốt, tạo hình nhân vật bắt mắt, thu hút. Trước khi vẽ 50 sắc màu, Dương Thạch Thảo – Nie đã có những tác phẩm ấn tượng bạn đọc như: “Bổn cô nương không cưới”, “Cây khế”,…Các tác phẩm của Nie đều hướng tới các độc giả nữ nên các câu chuyện được kể đều mang màu sắc tình yêu ngọt ngào, lãng mạn,… Chính vì vậy, truyện của Nie đều nhận được nhiều quan tâm và phản hồi tích cực. Có thể nói, 50 Sắc Màu được xem như một cuốn ngôn tình được kể bằng tranh. Tác phẩm hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điều bất ngờ và mới mẻ, không đơn thuần như những oneshot trước của Nie. Truyện chắc chắn sẽ không làm thất vọng những ai đã dành tình cảm cho thể loại truyện tranh thiếu nữ và hấp dẫn những ai muốn trải nghiệm thể loại mới này.