30 Giây Dinh Dưỡng

Sách 30 Giây Dinh Dưỡng pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Julie A Lovegrove.

👉 Link Sách: https://bit.ly/3yjHxDq

1. Review sách 30 Giây Dinh Dưỡng

Sách ebook review 30 Giây Dinh Dưỡng file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Julie A Lovegrove trong danh mục: Sách Kiến thức tổng hợp / Kiến thức bách khoa có giá chỉ: 90.900 ₫, xếp hạng: , đi kèm với hơn: 5 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách 30 Giây Dinh Dưỡng

Sách 30 Giây Dinh Dưỡng Tác giả: Julie A Lovegrove, Công ty phát hành NXB Kim Đồng Ngày xuất bản 06-2020 Kích thước 18 x 23 cm Dịch Giả Vân Anh Loại bìa Bìa mềm Số trang 160 SKU 6878640356054 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Kim Đồng.

3. Mô tả sách 30 Giây Dinh Dưỡng

Khi vai trò của thức ăn đối với con người chuyển dần từ vấn đề sống còn thành thưởng thức, dinh dưỡng càng đóng vai trò quan trọng, giúp nâng cao hiểu biết về cơ thể người. Kiến thức về cách thức ăn và các chất dinh dưỡng khác nhau tăng cường sức khỏe và chống lại bệnh tật như thế nào sẽ giúp ta chọn lựa thông minh, tối ưu hóa chế độ ăn và sức khỏe. Từ suy dinh dưỡng đến thừa dinh dưỡng, từ chất dinh dưỡng đa lượng đến chất dinh dưỡng vi lượng, cuốn sách này sẽ giới thiệu cho bạn những khái niệm chính về dinh dưỡng và những con người đang thúc đẩy sự phát triển của ngành khoa học cứu sinh này. 30 Giây Dinh Dưỡng miêu tả các hoạt động tiêu hóa và hấp thụ của cơ thể, đánh giá những nhóm thực phẩm và ảnh hưởng của chúng lên cơ thể và các phương pháp sản xuất thực phẩm hiện đại. Bạn cũng sẽ hiểu được, với những tiến bộ trong công nghệ và di truyền học, kế hoạch ăn uống đang ngày càng được cá nhân hóa như thế nào. Với các chuyên mục ngắn gọn chỉ trong 300 từ và một bức ảnh, cuốn sách sẽ cung cấp kiến thức một cách “dễ tiêu hóa”, giúp bạn hiểu được các đột phá then chốt và những phát triển đang thay đổi cuộc sống chúng ta. Julie A Lovegrove, chủ biên kiêm cố vấn, chuyên gia dinh dưỡng, giáo sư khoa Dinh dưỡng Con người, trưởng khoa Dinh dưỡng Con người thuộc Viện Hugh Sinclair – trường đại học Reading. Chuyên môn của bà là nghiên cứu ảnh hưởng của dinh dưỡng lên nguy cơ mắc bệnh tim mạch chuyển hóa, bao gồm sự tương tác giữa các gen dinh dưỡng.