Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Ăn Từ Gà, Vịt, Ngan

Sách Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Ăn Từ Gà, Vịt, Ngan pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Tạ Hoàng Minh.

👉 Link Sách: https://bit.ly/3C11MrW

1. Review sách Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Ăn Từ Gà, Vịt, Ngan

Sách ebook review Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Ăn Từ Gà, Vịt, Ngan file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Tạ Hoàng Minh trong danh mục: Thường thức – Gia đình / Nấu ăn có giá chỉ: 20.000 ₫, xếp hạng: , đi kèm với hơn: 1 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Ăn Từ Gà, Vịt, Ngan

Sách Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Ăn Từ Gà, Vịt, Ngan Tác giả: Tạ Hoàng Minh, Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Ân Ngày xuất bản 04-2016 Kích thước 14.5 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 150 SKU 2570347041151.

3. Mô tả sách Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Ăn Từ Gà, Vịt, Ngan

Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Ăn Từ Gà, Vịt, Ngan Các món ăn từ thịt vịt, gà, ngan từ lâu đã được coi là thức ăn phổ biến trong bữa ăn của người Việt Nam. Cùng là thịt gà, vịt, ngan, nhưng ở mỗi vùng miền lại có cách chế biến riêng, phù hợp với truyền thống văn hóa và sở thích ăn uống của từng người, từng vùng miền. Cuốn sách Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Ăn Từ Gà, Vịt, Ngan được biên soạn từ kinh nghiệm nhiều năm trong thực tế của người đầu bếp tài ba, sẽ mang đến cho bạn công thức và bí quyết riêng để nấu các món luộc, hấp, hầm, quay, rim, rán, nướng khác nhau. Từ đó giúp bạn có thể tự tay nấu cho gia đình, bạn bè những món ăn ngon, hấp dẫn, bổ dưỡng.