Sách Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Ăn Từ Cá pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Triệu Thị Chơi.
👉 Link Sách: https://bit.ly/2VciROS
1. Review sách Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Ăn Từ Cá
Sách ebook review Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Ăn Từ Cá file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Triệu Thị Chơi trong danh mục: Thường thức – Gia đình / Nấu ăn có giá chỉ: 45.080 ₫, xếp hạng: , đi kèm với hơn: 2 nhận xét, đánh giá từ độc giả.
2. Thông tin sách Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Ăn Từ Cá
Sách Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Ăn Từ Cá Tác giả: Triệu Thị Chơi, Công ty phát hành DNTN Văn Hóa Phẩm Xuân Hương Ngày xuất bản 03-2012 Kích thước 14.5 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 199 SKU 5074826224167.
3. Mô tả sách Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Ăn Từ Cá
Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Ăn Từ Cá Đã từ lâu món cá được xem là món ăn được nhiều người ưa thích, không chỉ vì sự hấp dẫn và ngon miệng mà còn đem lại nguồn dinh dưỡng rất cao. Và để giúp các bạn dễ dàng chế biến các món ăn vừa bổ dưỡng lại vừa ngon miệng được làm từ những loại cá sẵn có trên thị trường Việt Nam như: cá đối, cá bống, cá bông lau, cá lóc, cá trê, cá cơm, v.v… Cuốn sách Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Từ Cá bạn sẽ làm quen với các món ăn ngon được chế biến từ cá như: Cá đối kho khóm, Cá lóc chiên sả ớt, Khô cá lóc xé, Canh chua cá lóc, Cá rô kho tộ, Cá trê kho tiêu, v.v… Với cách hướng dẫn ngắn gọn, tỉ mỉ từng bước thực hiện, hy vọng cuốn sách sẽ giúp các bạn thực hiện thành công những món ăn được chế biến từ cá mà mình yêu thích góp phần làm phong phú hơn bữa ăn cho gia đình. Chúc các bạn thành công!