Kilala tập 31 | Cẩm nang văn hóa – du lịch và mua sắm Nhật Bản

Sách Kilala tập 31 | Cẩm nang văn hóa – du lịch và mua sắm Nhật Bản pdf ebook review doc epub word wattpad prc mobi audio mp3 sách nói đọc online .

👉 Link Sách: https://bit.ly/3KVPfus

1. Review sách Kilala tập 31 | Cẩm nang văn hóa – du lịch và mua sắm Nhật Bản

Sách Kilala tập 31 | Cẩm nang văn hóa – du lịch và mua sắm Nhật Bản ebook review pdf dowload word audio mp3 trong danh mục Sách Tạp Chí – Catalogue đang sale off % còn 28.500 ₫, đã được bán ra hơn 77 cuốn ngay sau khi lên kệ, cùng với nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Kilala tập 31 | Cẩm nang văn hóa – du lịch và mua sắm Nhật Bản

Sách Kilala tập 31 | Cẩm nang văn hóa – du lịch và mua sắm Nhật Bản , Công ty phát hành Công ty TNHH Truyền Thông Kilala Ngày xuất bản 2018-06-06 00:00:00 Kích thước 250mm x 190mm Loại bìa Bìa mềm Số trang 90.

” />

Công ty phát hành Công ty TNHH Truyền Thông Kilala
Ngày xuất bản 2018-06-06 00:00:00
Kích thước

250mm x 190mm

Loại bìa Bìa mềm
Số trang 90

” />

” />

3. Mô tả sách Kilala tập 31 | Cẩm nang văn hóa – du lịch và mua sắm Nhật Bản

Kilala Vol 31: Nghệ thuật ẩm thực trường thọ của người Nhật Nhật Bản được bao quanh bởi bốn bề biển khơi, núi rừng trùng điệp cùng khí hậu 4 mùa đa dạng. Tất cả tạo nên nguồn nguyên liệu tươi ngon, phong phú, là bí quyết sống trường thọ của người Nhật bao đời nay. Nhờ đó, ẩm thực Nhật đã được UNESCO công nhận là di sản văn hoá phi vật thể.  Ăn gì để sống lâu như người Nhật? Người Nhật thường tuân theo chế độ ăn “Ichiju Sansai” nghĩa là ăn một món súp và ba món phụ ăn với món chính là cơm. Họ rất giỏi trong việc lựa chọn thực phẩm để cung cấp cho cơ thể nguồn dưỡng chất có lợi cho sức khỏe. Nếu có dịp đến Nhật nhiều, bạn sẽ nhận thấy bữa ăn của người Nhật không thể thiếu đậu nành và các thực phẩm chế biến từ đậu nành như Miso (tương đặc), Tofu (đậu hũ tươi), Natto (giúp ngăn chặn tình trạng tắc nghẽn mạch máu); hạt vừng đen (giúp kích thích hoạt động của não), mơ chua Umeboshi (để lọc máu, rong biển (giúp giảm lượng cholesterol), trà xanh (giúp chống lão hóa tế bào)… Một số loại gia vị truyền thống đã xuất hiện tại Nhật từ rất lâu như Miso từ 1300 năm trước, Natto từ thế kỉ 11… —————————– KILALA là ấn phẩm về Văn hoá và Phong cách sống Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam, mang đến cho bạn đọc nguồn thông tin phong phú, mới mẻ, chính xác về văn hóa, truyền thống, phong cách sống Nhật Bản.