Combo Sách Chăm Sóc Sức Khỏe: Nhân Tố Enzyme – Trẻ Hóa (Tái Bản) + Nhân Tố Enzyme – Thực Hành (Tái Bản) + Ăn Gì Cho Không Độc Hại (Sách Sống Khỏe)

Sách Combo Sách Chăm Sóc Sức Khỏe: Nhân Tố Enzyme – Trẻ Hóa (Tái Bản) + Nhân Tố Enzyme – Thực Hành (Tái Bản) + Ăn Gì Cho Không Độc Hại (Sách Sống Khỏe) pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Nhiều Tác Giả.

👉 Link Sách: https://bit.ly/3hVqUH9

1. Review sách Combo Sách Chăm Sóc Sức Khỏe: Nhân Tố Enzyme – Trẻ Hóa (Tái Bản) + Nhân Tố Enzyme – Thực Hành (Tái Bản) + Ăn Gì Cho Không Độc Hại (Sách Sống Khỏe)

Sách ebook review Combo Sách Chăm Sóc Sức Khỏe: Nhân Tố Enzyme – Trẻ Hóa (Tái Bản) + Nhân Tố Enzyme – Thực Hành (Tái Bản) + Ăn Gì Cho Không Độc Hại (Sách Sống Khỏe) file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Nhiều Tác Giả trong danh mục: Sách Y học có giá chỉ: 248.000 ₫, xếp hạng: , đi kèm với hơn: nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Combo Sách Chăm Sóc Sức Khỏe: Nhân Tố Enzyme – Trẻ Hóa (Tái Bản) + Nhân Tố Enzyme – Thực Hành (Tái Bản) + Ăn Gì Cho Không Độc Hại (Sách Sống Khỏe)

Sách Combo Sách Chăm Sóc Sức Khỏe: Nhân Tố Enzyme – Trẻ Hóa (Tái Bản) + Nhân Tố Enzyme – Thực Hành (Tái Bản) + Ăn Gì Cho Không Độc Hại (Sách Sống Khỏe) Tác giả: Nhiều Tác Giả, Công ty phát hành Thái Hà Loại bìa Bìa mềm SKU 4345248252764 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới.

3. Mô tả sách Combo Sách Chăm Sóc Sức Khỏe: Nhân Tố Enzyme – Trẻ Hóa (Tái Bản) + Nhân Tố Enzyme – Thực Hành (Tái Bản) + Ăn Gì Cho Không Độc Hại (Sách Sống Khỏe)

Combo Sách Chăm Sóc Sức Khỏe: Nhân Tố Enzyme – Trẻ Hóa (Tái Bản) + Nhân Tố Enzyme – Thực Hành (Tái Bản) + Ăn Gì Cho Không Độc Hại (Sách Sống Khỏe) Nhân Tố Enzyme – Trẻ Hóa (Tái Bản) Trên thế giới này, không có ai trẻ hơn tuổi thực của mình cả. Có chăng chỉ là người đúng với tuổi thực và người già hơn tuổi thực mà thôi. Nói cách khác, những người trẻ nhất mà bạn thấy cũng chỉ là những người đang ở trạng thái đúng với tuổi thật của mình. Sự trẻ trung khiến người khác phải ghen tị thực ra cũng chính là dáng vẻ vốn có đúng với độ tuổi của bạn. Giữa thân thể và tinh thần của con người có một mối quan hệ khăng khít bền chặt không thể tách rời. Nếu bạn chỉ làm những việc tốt cho cơ thể hay chỉ làm những việc tốt cho tinh thần thì bạn không thể có được sự trẻ trung thực sự. Con người chỉ có được sự trẻ trung thực sự khi đồng thời thực hiện cả hai việc là trẻ hóa cơ thể và trẻ hóa tâm hồn. Nằm trong bộ sách Nhân tố Enzyme, cuốn sách Nhân tố Enzyme – Trẻ hóa sẽ tập trung vào những kiến thức và bí quyết giúp bạn đạt được điều đó. Nhân Tố Enzyme – Thực Hành (Tái Bản) Ngày nay, nền y học hiện đại đang không ngừng phát triển, thế nhưng tại sao số người phải chống chọi với bệnh tật vẫn không hề giảm bớt? Sau hàng chục năm nghiên cứu, bác sĩ Hiromi Shinya nhận ra rằng việc một người hấp thu loại thực phẩm gì, với số lượng bao nhiêu, cũng như có thói quen sinh hoạt như thế nào đều quan hệ mật thiết tới vị tướng, tràng tướng. Hơn nữa, việc này còn liên quan tới cả tình trạng sức khỏe của chính người đó. Tại các cơ sở y tế, các bác sĩ cũng hướng dẫn ăn uống đối với một số căn bệnh cần phải hạn chế ăn uống như bệnh tiểu đường. Tuy nhiên, những hướng dẫn đó chỉ giúp bệnh tình không trở nặng hơn. Không quá lời khi nói rằng cho đến nay, những hướng dẫn trong cách ăn uống, sinh hoạt để bệnh nhân không bị bệnh, hay có thể sống thọ một cách khỏe mạnh vẫn còn là điểm mù của nền y học hiện đại. Vốn dĩ cơ thể con người có rất nhiều hệ thống phòng vệ và cơ chế miễn dịch bảo vệ khỏi bệnh tật. Do đó, nếu không phải là các vấn đề bẩm sinh, chỉ cần không làm những việc quá bất thường thì dù đôi khi vi phạm một hai điều, bạn vẫn sẽ không bị mắc bệnh. Nguyên nhân lớn nhất khiến cơ thể vốn có cơ chế tự bảo vệ bị mắc bệnh chính là do “thói quen ăn uống và sinh hoạt sai lầm” được tích lũy trong thời gian dài. Do phần lớn mọi người không biết thực phẩm nào là tốt, thực phẩm nào là không tốt đối với cơ thể con người nên mới bị mắc bệnh. Với tâm nguyện giới thiệu về thói quen ăn uống và sinh hoạt đúng đắn để giúp mọi người có thể duy trì sức khỏe của bản thân, tác giả đã cho ra đời cuốn sách Nhân tố enzyme – Phương thức sống lành mạnh giới thiệu với mọi người về “bữa ăn lý tưởng” và thói quen sinh hoạt lý tưởng”. Đã nhận được rất nhiều phản hồi từ bạn đọc trên thế giới. Nhưng nếu như Nhân tố enzyme – Phương thức sống lành mạnh chỉ là những đề xuất “lý tưởng”, thì cuốn sách này của tác giả chính là “cuốn thực hành” để bạn có thể vừa tận hưởng cuộc sống, vừa biết cách ăn uống, sinh hoạt tốt cho cơ thể của mình. Trong cuốn sách này, tác giả đã trình bày nhiều phương pháp để bạn có thể biết được giới hạn cho phép của bản thân và có thể thực hiện những thói quen sinh hoạt tốt cho cơ thể mà không quá hà khắc. Hy vọng rằng bạn có thể tìm thấy phương pháp phù hợp với lối sống riêng của mình để có thể vừa tận hưởng cuộc sống, vừa có thể sống khỏe mạnh mỗi ngày. Ăn Gì Cho Không Độc Hại “Dinh dưỡng là một đề tài rối rắm . Không chỉ là chuyện ăn, nó còn gắn liền với khoa học, văn hóa, truyền thống, sức khỏe, cảm giác được chăm sóc, sự no ấm, sự hạnh phúc… Chính vì phức tạp nên nó dễ bị hiểu sai, và thông tin về nó dễ bị lợi dụng. Trong tình cảnh đó, cuốn sách này ra đời với hy vọng giúp những ai đang băn khoăn trước mớ thông tin về dinh dưỡng đang chất đống như mặt hàng trên kệ siêu thị được yên tâm. Yên tâm để biết mình nên lựa thông tin nào đem về nhà. Yên tâm để điềm tĩnh trước những thông tin, nghiên cứu mới về chất nọ vitamin kia cứ ồ ạt sinh sôi mỗi ngày – những thứ khiến mình nghi ngờ rằng cả nhà mình lẫn tổ tiên mình trước đây đều ăn uống sai bét. Tôi không có ý định thay đổi gì ai. Quá nhiều người đang muốn làm chuyện này rồi. Cuốn sách chỉ đưa ra hướng dẫn, giúp người muốn tìm hiểu về sức khỏe và môi trường có một cái nhìn khác. Tức tôi có thể đưa ra hướng cho người đọc yên tâm đi, nhưng đầu tiên họ phải muốn đi cái đã.” (Pha Lê) Cuốn sách là câu chuyện thú vị và bổ ích về thực dưỡng, ăn chay, thực phẩm hữu cơ nhìn từ góc độ khoa học và thực tiễn đời sống, môi trường, được thể hiện bằng giọng văn hài hước và sắc sảo. Tác giả Pha Lê có bằng thượng cấp Grand Diploma của trường ẩm thực Le Cordon Bleu danh giá. Cô hiện đang là cây viết ẩm thực – văn hóa chủ lực của trang và báo Tuổi Trẻ cuối tuần.