Combo How Food Works (Hiểu Biết Về Thức Ăn) + Nhân Tố Enzim – Thực Hành – Tặng Kèm Bookmark PD

Sách Combo How Food Works (Hiểu Biết Về Thức Ăn) + Nhân Tố Enzim – Thực Hành – Tặng Kèm Bookmark PD pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Hiromi Shinya.

👉 Link Sách: https://bit.ly/3xuOPEf

1. Review sách Combo How Food Works (Hiểu Biết Về Thức Ăn) + Nhân Tố Enzim – Thực Hành – Tặng Kèm Bookmark PD

Sách ebook review Combo How Food Works (Hiểu Biết Về Thức Ăn) + Nhân Tố Enzim – Thực Hành – Tặng Kèm Bookmark PD file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Hiromi Shinya trong danh mục: Sách Y học có giá chỉ: 399.000 ₫, xếp hạng: , đi kèm với hơn: nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Combo How Food Works (Hiểu Biết Về Thức Ăn) + Nhân Tố Enzim – Thực Hành – Tặng Kèm Bookmark PD

Sách Combo How Food Works (Hiểu Biết Về Thức Ăn) + Nhân Tố Enzim – Thực Hành – Tặng Kèm Bookmark PD Tác giả: Hiromi Shinya, Công ty phát hành Nhã Nam Loại bìa Bìa mềm SKU 7748811752864 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới.

3. Mô tả sách Combo How Food Works (Hiểu Biết Về Thức Ăn) + Nhân Tố Enzim – Thực Hành – Tặng Kèm Bookmark PD

Combo How Food Works (Hiểu Biết Về Thức Ăn) + Nhân Tố Enzim – Thực Hành – Tặng Kèm Bookmark 1. How Food Works – Hiểu Hết Về Thức Ăn Hướng dẫn đơn giản nhất và trực quan nhất từ trước đến nay về thức ăn và dinh dưỡng! Có chế độ ăn nào là hoàn hảo không? Chúng ta có cần uống 8 cốc nước mỗi ngày? Chính xác thì gluten là gì và tại sao nhiều người muốn tránh xa nó đến vậy? Truyền thông ngập tràn những khám phá và những lời khuyên mới mẻ về những thứ chúng ta nạp vào cơ thể nhưng có cơ sở khoa học nào cho bất kỳ tuyên bố đó không? Với những hình minh họa rõ ràng, dễ hiểu, cuốn sách Hiểu hết về thức ăn sẽ mang lại những thông tin lý thú liên quan đến thức ăn, từ công đoạn sản xuất đến ích lợi/tác hại của chúng với sức khỏe. 2. Nhân Tố Enzyme – Thực Hành Ngày nay, nền y học hiện đại đang không ngừng phát triển, thế nhưng tại sao số người phải chống chọi với bệnh tật vẫn không hề giảm bớt? Sau hàng chục năm nghiên cứu, bác sĩ Hiromi Shinya nhận ra rằng việc một người hấp thu loại thực phẩm gì, với số lượng bao nhiêu, cũng như có thói quen sinh hoạt như thế nào đều quan hệ mật thiết tới vị tướng, tràng tướng. Hơn nữa, việc này còn liên quan tới cả tình trạng sức khỏe của chính người đó. Tại các cơ sở y tế, các bác sĩ cũng hướng dẫn ăn uống đối với một số căn bệnh cần phải hạn chế ăn uống như bệnh tiểu đường. Tuy nhiên, những hướng dẫn đó chỉ giúp bệnh tình không trở nặng hơn. Không quá lời khi nói rằng cho đến nay, những hướng dẫn trong cách ăn uống, sinh hoạt để bệnh nhân không bị bệnh, hay có thể sống thọ một cách khỏe mạnh vẫn còn là điểm mù của nền y học hiện đại. Vốn dĩ cơ thể con người có rất nhiều hệ thống phòng vệ và cơ chế miễn dịch bảo vệ khỏi bệnh tật. Do đó, nếu không phải là các vấn đề bẩm sinh, chỉ cần không làm những việc quá bất thường thì dù đôi khi vi phạm một hai điều, bạn vẫn sẽ không bị mắc bệnh. Nguyên nhân lớn nhất khiến cơ thể vốn có cơ chế tự bảo vệ bị mắc bệnh chính là do “thói quen ăn uống và sinh hoạt sai lầm” được tích lũy trong thời gian dài. Do phần lớn mọi người không biết thực phẩm nào là tốt, thực phẩm nào là không tốt đối với cơ thể con người nên mới bị mắc bệnh. Với tâm nguyện giới thiệu về thói quen ăn uống và sinh hoạt đúng đắn để giúp mọi người có thể duy trì sức khỏe của bản thân, tác giả đã cho ra đời cuốn sách Nhân tố enzyme – Phương thức sống lành mạnh giới thiệu với mọi người về “bữa ăn lý tưởng” và thói quen sinh hoạt lý tưởng”. Đã nhận được rất nhiều phản hồi từ bạn đọc trên thế giới. Nhưng nếu như Nhân tố enzyme – Phương thức sống lành mạnh chỉ là những đề xuất “lý tưởng”, thì cuốn sách này của tác giả chính là “cuốn thực hành” để bạn có thể vừa tận hưởng cuộc sống, vừa biết cách ăn uống, sinh hoạt tốt cho cơ thể của mình. Trong cuốn sách này, tác giả đã trình bày nhiều phương pháp để bạn có thể biết được giới hạn cho phép của bản thân và có thể thực hiện những thói quen sinh hoạt tốt cho cơ thể mà không quá hà khắc.