Combo How Food Works (Hiểu Biết Về thức Ăn) + Nhân Tố Enzim – Phương Thức Sống Lành Mạnh – Tặng Kèm Bookmark PD

Sách Combo How Food Works (Hiểu Biết Về thức Ăn) + Nhân Tố Enzim – Phương Thức Sống Lành Mạnh – Tặng Kèm Bookmark PD pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Hiromi Shinya.

👉 Link Sách: https://bit.ly/3AKqj3O

1. Review sách Combo How Food Works (Hiểu Biết Về thức Ăn) + Nhân Tố Enzim – Phương Thức Sống Lành Mạnh – Tặng Kèm Bookmark PD

Sách ebook review Combo How Food Works (Hiểu Biết Về thức Ăn) + Nhân Tố Enzim – Phương Thức Sống Lành Mạnh – Tặng Kèm Bookmark PD file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Hiromi Shinya trong danh mục: Sách Y học có giá chỉ: 341.000 ₫, xếp hạng: , đi kèm với hơn: nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Combo How Food Works (Hiểu Biết Về thức Ăn) + Nhân Tố Enzim – Phương Thức Sống Lành Mạnh – Tặng Kèm Bookmark PD

Sách Combo How Food Works (Hiểu Biết Về thức Ăn) + Nhân Tố Enzim – Phương Thức Sống Lành Mạnh – Tặng Kèm Bookmark PD Tác giả: Hiromi Shinya, Công ty phát hành Nhã Nam Loại bìa Bìa mềm SKU 2416369187296 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới.

3. Mô tả sách Combo How Food Works (Hiểu Biết Về thức Ăn) + Nhân Tố Enzim – Phương Thức Sống Lành Mạnh – Tặng Kèm Bookmark PD

Combo How Food Works (Hiểu Biết Về thức Ăn) + Nhân Tố Enzim – Phương Thức Sống Lành Mạnh – Tặng Kèm Bookmark 1. How Food Works – Hiểu Hết Về Thức Ăn Hướng dẫn đơn giản nhất và trực quan nhất từ trước đến nay về thức ăn và dinh dưỡng! Có chế độ ăn nào là hoàn hảo không? Chúng ta có cần uống 8 cốc nước mỗi ngày? Chính xác thì gluten là gì và tại sao nhiều người muốn tránh xa nó đến vậy? Truyền thông ngập tràn những khám phá và những lời khuyên mới mẻ về những thứ chúng ta nạp vào cơ thể nhưng có cơ sở khoa học nào cho bất kỳ tuyên bố đó không? Với những hình minh họa rõ ràng, dễ hiểu, cuốn sách Hiểu hết về thức ăn sẽ mang lại những thông tin lý thú liên quan đến thức ăn, từ công đoạn sản xuất đến ích lợi/tác hại của chúng với sức khỏe. 2. Nhân Tố Enzyme – Phương Thức Sống Lành Mạnh Từ kết quả lâm sàng khi tiến hành kiểm tra dạ dày của hơn 300.000 người, bác sĩ Hiromi Shinya đã rút ra kết luận: “Người có sức khỏe tốt là người có dạ dày đẹp, ngược lại, người có sức khỏe kém là người có dạ dày không đẹp.” Ông thường ví tình trạng của dạ dày, đường ruột là “vị tướng” và “tràng tướng” như người ta hay gọi “nhân tướng” vậy. Người có vị tướng và tràng tướng tốt thì cơ thể và tâm trí của người đấy cũng khỏe mạnh. Ngược lại, người có vị tướng và tràng tướng xấu tức là trong cơ thể, tâm trí của anh ta đang có vấn đề ở chỗ nào đó. Nói tóm lại, vị tướng và tràng tướng của người có sức khỏe tốt thường rất tốt còn vị tướng, tràng tướng của người có sức khỏe kém thường xấu. Hay nói ngược lại, nếu giữ được vị tướng và tràng tướng tốt cũng đồng nghĩa với giữ được sức khỏe tốt. Và yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến vị tướng và tràng tướng chính là thói quen ăn uống cũng như thói quen sinh hoạt hàng ngày. Khi khám bệnh, ông thường yêu cầu các bệnh nhân trả lời vào phiếu điều tra về thói quen ăn uống, sinh hoạt của họ. Và kết quả nhận thấy những đặc điểm hết sức rõ ràng trong thói quen ăn uống, sinh hoạt của những người có vị tướng, tràng tướng tốt và những người có vị tướng, tràng tướng xấu. Trong cuốn sách này, Hiromi Shinya sẽ giới thiệu với các bạn về phương pháp sống lâu và khỏe mạnh mà ông đã dày công nghiên cứu cùng với sự trợ giúp của đông đảo các bệnh nhân của ông. Vậy, làm thế nào để có thể sống lâu và khỏe mạnh? Nếu nói ngắn gọn trong một câu thôi thì đó là sống mà không tiêu tốn hết “enzyme diệu kỳ”. Có lẽ sẽ có nhiều người thắc mắc về cụm từ “enzyme diệu kỳ”. Nói một cách đơn giản, “enzyme diệu kỳ” là enzyme nguyên mẫu của hơn 5.000 loại enzyme trong cơ thể, đảm nhiệm các hoạt động duy trì sự sống của con người.  Các ezyme cần thiết này hình thành ngay trong tế bào của cơ thể sống và chúng ta còn có thể tự tổng hợp enzyme qua các bữa ăn hàng ngày. Vậy điều khiến chúng ta tiêu tốn enzyme diệu kỳ, làm thế nào để để bổ sung enzyme diệu kỳ hãy cùng tìm hiểu trong cuốn sách Nhân tố Ezyme này nhé.