Cẩm Nang Mở Nhà Hàng + Nhà Hàng Không Bao Giờ Nói Không

Sách Cẩm Nang Mở Nhà Hàng + Nhà Hàng Không Bao Giờ Nói Không pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online .

👉 Link Sách: https://bit.ly/3rR5i1S

1. Review sách Cẩm Nang Mở Nhà Hàng + Nhà Hàng Không Bao Giờ Nói Không

Sách ebook review Cẩm Nang Mở Nhà Hàng + Nhà Hàng Không Bao Giờ Nói Không file pdf dowload word audio mp3 trong danh mục: Sách kinh tế / Bài học kinh doanh có giá chỉ: 232.998 ₫, xếp hạng: , đi kèm với hơn: 3 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Cẩm Nang Mở Nhà Hàng + Nhà Hàng Không Bao Giờ Nói Không

Sách Cẩm Nang Mở Nhà Hàng + Nhà Hàng Không Bao Giờ Nói Không , Công ty phát hành Alphabooks Loại bìa Bìa mềm SKU 9544605297010 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới.

3. Mô tả sách Cẩm Nang Mở Nhà Hàng + Nhà Hàng Không Bao Giờ Nói Không

Cẩm nang mở nhà hàng như một cuốn hướng dẫn khởi nghiệp cung cấp cho những chủ nhà hàng tương lai cách lên kế hoạch để mở một nhà hàng của riêng mình, từ kinh phí, địa điểm, thiết kế không gian, xây dựng thực đơn, marketing quảng bá, quản lý tài chí  Không chỉ vậy, cuốn sách còn chia sẻ những bí quyết thành công giúp bạn chèo lái nhà hàng vượt qua năm đầu tiên đầy sóng gió và làm ăn phát đạt trong nhiều năm với một lượng khách hàng trung thành. Mở nhà hàng không phải việc dễ dàng, nhưng những hướng dẫn của tác giả – một anh chàng kế toán, chủ nhà hàng và nhà tư vấn nhà hàng đầy mơ mộng – sẽ giúp biến giấc mơ mở nhà hàng của bạn thành hiện thực. “Sau nhiều năm làm việc, tôi nghĩ rằng mình đã biết tất cả mọi thứ, nhưng khi làm việc với Roger, tôi nhận ra còn quá nhiều điều mình cần học hỏi. Cẩm nang mở nhà hàng chứa đựng bí quyết giúp bạn mở và điều hành một nhà hàng làm ăn phát đạt. Nếu bạn muốn thành công trong kinh doanh nhà hàng, hãy đọc nó!” – GRÉGOIRE JACQUET, bếp trưởng kiêm chủ nhà hàng Grégoire   Có công ty dù ở thời kỳ nào cũng trên đà phát triển và mở rộng kinh doanh. Có nhà hàng luôn luôn được yêu mến, bất chấp cả thời gian. có ngừoi vẫn không ngừng nâng cao thành tựu, bất kể tình hình xung quanh đang như thế nào. Nếu để ý chúng ta sẽ thấy, ở tất cả những ví dụ trên đều tồn tại yếu tố con người. Cuốn sách này sẽ tổng hợp lại những sự kiện thực tế đã xảy ra trong khoảng thời gian vô cùng ý nghĩa của tôi – một người làm dịch vụ – khi chuyển từ một quán bar sang làm việc tại một nhà hàng, cùng những cảm nhận khi tôi ở đó. Hy vọng rằng tất cả những độc giả có duyên tiếp xúc với cuốn sách này, cũng như tất cả những người có liên quan đến từ khóa “dịch vụ” sẽ có thể cảm nhận được những khả năng vô hạn bị che giấu và sự phong phú mà ngành dịch vụ đang nắm giữ. Nếu được như thế thì quả thực tôi rất lấy làm vinh hạnh. — Tác giả Yaginuma Kenichi —