Thần Thoại Hy Lạp – Tập 4: Anh Hùng Perseus Và Ác Quỉ Medusa (Tái Bản 2018)

Sách Thần Thoại Hy Lạp – Tập 4: Anh Hùng Perseus Và Ác Quỉ Medusa (Tái Bản 2018) pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Nhiều Tác Giả.

👉 Link Sách: https://bit.ly/355CpG0

1. Review sách Thần Thoại Hy Lạp – Tập 4: Anh Hùng Perseus Và Ác Quỉ Medusa (Tái Bản 2018)

Sách ebook review Thần Thoại Hy Lạp – Tập 4: Anh Hùng Perseus Và Ác Quỉ Medusa (Tái Bản 2018) file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Nhiều Tác Giả trong danh mục: Sách thiếu nhi / Truyện kể cho bé có giá chỉ: 43.900 ₫, xếp hạng: , đi kèm với hơn: 7 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Thần Thoại Hy Lạp – Tập 4: Anh Hùng Perseus Và Ác Quỉ Medusa (Tái Bản 2018)

Sách Thần Thoại Hy Lạp – Tập 4: Anh Hùng Perseus Và Ác Quỉ Medusa (Tái Bản 2018) Tác giả: Nhiều Tác Giả, Công ty phát hành Nhà Xuất Bản Kim Đồng Ngày xuất bản 11-2018 Kích thước 14.5 x 20.5 cm Dịch Giả Lê Hải Oanh Loại bìa Bìa mềm Số trang 200 SKU 8563662601463 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Kim Đồng.

3. Mô tả sách Thần Thoại Hy Lạp – Tập 4: Anh Hùng Perseus Và Ác Quỉ Medusa (Tái Bản 2018)

Thần thoại Hy Lạp, câu chuyện không chỉ dành cho thiếu nhi mà cả người lớn. Thần thoại Hy Lạp là những câu chuyện vô cùng cảm động, kì thú về thế giới các vị thần có thể hô phong hoán vũ; về các nàng tiên rừng, tiên sông, tiên biển xinh đẹp, yêu kiều; về các dũng sĩ, anh hùng gan dạ, lừng lẫy tiếng tăm; về các nhà vua, hoàng hậu, công chúa, hoàng tử số phận bi ai; về các loài quái vật gớm ghiếc, những tên khổng lồ đáng sợ… đã trở thành nguồn cội của văn hóa phương Tây và của cả thế giới khiến bao thế hệ say mê tìm đọc. Học giả Thomas Bulfinch (1796 -1867) tốt nghiệp Đại học Harvard (Mĩ). Thomas Bulfnch từng làm rất nhiều việc liên quan tới các lĩnh vực như bảo tàng, văn học, giáo dục. Ông cho rằng, chưa hiểu Thần thoại Hy Lạp là chưa biết đến văn minh châu Âu nên đã dành nhiều thời gian nghiên cứu thần thoại, truyền thuyết, văn học dân gian. Thomas là tác giả nhiều tác phẩm, trong đó “Thời đại của truyền thuyết” là tác phẩm thần thoại tiếng Anh nổi tiếng nhất của ông được rất nhiều độc giả trên thế giới yêu thích. Bộ truyện tranh màu này được xây dựng dựa theo các câu chuyện về thần thoại Hy Lạp trong tác phẩm “Thời đại của truyền thuyết” của nhà văn Thomas Bulfnch. Họa sĩ Seo Young Sau khi ra mắt độc giả với ấn phẩm “Cầu thủ thay thế đáng sợ”, “Truyện dài kì anh chàng FA” trên tờ “Thanh thiếu niên Hàn Quốc”, họa sĩ Seo Young liên tục minh họa cho các tác phẩm truyện tranh dành cho trẻ em như “Lịch sử Hàn Quốc”, “Tam Quốc chí”, “Lịch sử thế giới”… Năm 2000, hoạ sĩ được nhận giải thưởng với tác phẩm “Quà kỉ niệm của thiên nhiên ở đâu?” thuộc hạng mục Truyện tranh kiến thức do Bộ Văn hóa và Du lịch Hàn Quốc tổ chức.