Nghệ Thuật Làm Bánh – Mứt, Xôi – Chè

Sách Nghệ Thuật Làm Bánh – Mứt, Xôi – Chè pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Kim Hương – Huyền Trâm (biên soạn).

👉 Link Sách: https://bit.ly/2WH27jm

1. Review sách Nghệ Thuật Làm Bánh – Mứt, Xôi – Chè

Sách ebook review Nghệ Thuật Làm Bánh – Mứt, Xôi – Chè file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Kim Hương – Huyền Trâm (biên soạn) trong danh mục: Thường thức – Gia đình / Nấu ăn có giá chỉ: 18.000 ₫, xếp hạng: , đi kèm với hơn: 2 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Nghệ Thuật Làm Bánh – Mứt, Xôi – Chè

Sách Nghệ Thuật Làm Bánh – Mứt, Xôi – Chè Tác giả: Kim Hương – Huyền Trâm (biên soạn), Công ty phát hành Công Ty TNHH TM – DV Chính Thông Ngày xuất bản 09-2014 Kích thước 13 x 19 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 159 SKU 2573449189141.

3. Mô tả sách Nghệ Thuật Làm Bánh – Mứt, Xôi – Chè

Nghệ Thuật Làm Bánh – Mứt, Xôi – Chè Cuốn sách giới thiệu đến bạn đọc công thức chế biến các món bánh, mứt, xôi, chè thơm ngon bổ dưỡng: Các món bánh mặn: bánh xèo giòn, mít chiên trứng gà, bánh ít trần, bánh xếp khoai mì nhân tôm thịt, bánh đúc gạo, bánh bao, bánh sakê chiên, bánh củ cải tây,… Các món xôi: xôi đậu phộng, xôi vò, xôi bông cau, xôi gấc, xôi củ từ, xôi bát bửu, xôi sầu riêng, xôi nếp than, xôi đậu xanh, xôi ngũ sắc,… Các món chè: chè bà ba, chè đậu xanh, chè hạt sen, chè thưng, chè trôi nước, chè khoai môn, chè bắp hột, chè thạch nhãn, chè sâm bổ lượng, chè nếp thang, chè bánh lọt,…