Luyện Giải Bộ Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Tiếng Anh – Lớp 4

Sách Luyện Giải Bộ Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Tiếng Anh – Lớp 4 pdf ebook review doc epub word wattpad prc mobi audio mp3 sách nói đọc online Tác giả: Dương Hương.

👉 Link Sách: https://bit.ly/3ppChwf

1. Review sách Luyện Giải Bộ Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Tiếng Anh – Lớp 4

Sách Luyện Giải Bộ Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Tiếng Anh – Lớp 4 ebook review pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Dương Hương trong danh mục Sách Giáo Khoa – Sách Tham Khảo đang sale off -0.34% còn 45.000 ₫, Đứng thứ 80 trong Top 1000 Sách tham khảo cấp I bán chạy tháng này đã được bán ra hơn 194 cuốn ngay sau khi lên kệ, cùng với 26 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Luyện Giải Bộ Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Tiếng Anh – Lớp 4

Sách Luyện Giải Bộ Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Tiếng Anh – Lớp 4 Tác giả: Dương Hương, Công ty phát hành Megabook Ngày xuất bản 2020-10-15 00:00:00 Kích thước 19 x 27 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 104 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội.

Công ty phát hành Megabook
Ngày xuất bản 2020-10-15 00:00:00
Kích thước 19 x 27 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 104
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

3. Mô tả sách Luyện Giải Bộ Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Tiếng Anh – Lớp 4

Luyện giải bộ đề Bồi dưỡng học sinh giỏi tiếng Anh lớp 4 là cuốn sách giúp học sinh tổng hợp lại kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, cùng bộ đề ôn luyện học sinh giỏi với các bài tập đa dạng và bám sát chương trình học. NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CUỐN SÁCH 1. Là cuốn sách tổng ôn đầy đủ, chi tiết nhất – Vừa ôn tập kiến thức vừa luyện giải đề thi học sinh giỏi, đi kèm lời giải chi tiết. 2. Tổng hợp và mở rộng toàn bộ kiến thức với 20 Unit của chương trình học tiếng Anh lớp 4 theo Bộ Giáo dục & Đào tạo. Dưới mỗi phần lý thuyết là các bài tập vận dụng kèm lời giải, giúp các em dễ dàng ghi nhớ kiến thức vừa học và biết cách vận dụng cụ thể. 3. Biên soạn, chọn lọc 10 đề ôn luyện học sinh giỏi hay và bám sát đề thi thật Các đề thi cung cấp hệ thống các bài tập đa dạng, với độ khó tăng dần – Giúp các em làm quen với đề thi thật và từng bước vận dụng những kiến thức đã được học. 4. Đáp án, lời giải chi tiết, giúp các em tự đánh giá năng lực và phát hiện những lỗ hổng kiến thức để lên kế hoạch ôn tập phù hợp. Với kiến thức toàn diện, bài tập phong phú và hướng dẫn tỉ mỉ như vậy, cuốn sách sẽ là một tài liệu tự học bổ ích, giúp các em học sinh lớp 4 tự ôn luyện và đạt kết quả cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp trường, cấp thành phố và Quốc gia!